Cách Chơi: ghi kết quả vào khung trống nhé!

Game Thi Làm Toán

Anh Thư 05-11-2014 0 7915 Lượt Chơi

Những con số phức tạp, nhức đầu cảm giác khó nuốt nay đến với trang trochoiviet.com toán học trở nên đơn giản.

Game thi làm toán cùng nhau trổ tài thông minh, khả năng nhanh nhẹn với bạn bè!  Một trò chơi trí tuệ vận động giúptris não phát triển. Đặc biệt là các bé, game kinh điển mới vô cùng đặc sắc, là sự lựa chọn hoàn hảo của các bậc phụ huynh dành cho con em mình.

thi lam toan

Toán và văn là môn học chính của bạn. Đặc biệt đề tài toán học luôn được mọi người quan tâm chú ý, đầu tư từ nhỏ. Chơi game 24h online mới giúp các bạn học tốt hơn với những phép toán trở nên gần gũi và thân thiện. Bạn cũng biết bộ môn toán học là một môn học chính và quan trọng nhưng không dễ đối với mọi người. Đến với trò chơi mini miễn phí này sẽ giúp các bạn học toán được tốt hơn. Một trò chơi tư duy dành cho tất cả mọi người, nhất là các bé đang tập tính toán. Hãy chuẩn bị kiến thức thật tốt để tham gia thi đấu.Chơi một lúc là hai người chơi, mỗi người sẽ được trả lời những câu hỏi mà game đưa ra trong từng câu hỏi. Trả lời đúng thì sẽ ghi được điểm, còn sai thì tất nhiên là mất điểm rồi. Vậy nên hãy tính toán thật chính xác và mới ghi đáp án vào nhé! Nhưng thời gian cũng có hạn thật chính xác, và thật nhanh tay nhé!
Bổ ích cho các em ở bậc tiểu học mới làm quen với phép tính cộng hai chữ số phải không nào? Không chỉ học ở sách vở mà chúng ta cũng có thể học trên game, khi đối diện với màn hình laptop không chỉ tập trung chơi mà còn học với nhiều điều bổ ích. Đây là game y8 đặc sắc giúp ích trong việc phát triển tư duy, khả năng nhận thức của các bé!
game thi làma ton

Niềm vui nhân đôi khi bé nhà mình thông minh hơn các bạn, tiếng cười hạnh phúc của gia đình là hương vị không thể thiếu trong gia đình. Nhiều game chơi mà học mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn giúp con trẻ như trò chơi tèo em đi thi, chuyên gia lắp ráp…dành cho các bé nhiều kĩ năng tự lập và phát triển trí não. Chúc cả nhà vui vẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Thi Làm Toán, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thi Làm Toán»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thi Làm Toán

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thi Làm Toán »