Cách Chơi: Sử dụng chuột để lựa chọn trang phục cho nhân vật

Game Thiên đường nghỉ mát

Anh Thư 02-07-2015 0 4424 Lượt Chơi

Bạn là một chuyên gia thời trang tài ba, chơi nhanh trò chơi bạn gái mới này cùng thể hiện tài năng, trao đổi kinh nghiệm nhé!

Game thiên đường nghỉ mát là một trong những trò chơi thời trang kết hợp độc đáo nhất hiện nay, xua tan cái nóng oi bức đến với bãi biển thơ mộng với những cô người đẹp chân dài. Choigametop.com mang đến cho bạn niềm vui thú vị mỗi ngày.

thien duong

Nhân vật của bạn trong trò chơi mini này là cô nàng xinh đẹp đứng ở giữa 2 cô gái. Bằng những cú click chuột đơn giản bạn sẽ lần lượt chọn kiểu tóc, màu da, bikini, trang sức…Hãy sử dụng khả năng thẩm mỹ của mình để tăng gợi cảm, quyến rũ hơn cho bạn ấy nhé.

Một không gian biển mênh mông, niềm vui sẽ dâng lên gấp bội nếu cô người mẫu Hena cảm thấy ưng ý. Kết hợp thêm trang sức, phụ kiện kèm theo như kính râm để tăng điểm nhấn cho nhân vật nhé. Trò chơi 24h này không giới hạn thời gian, nên người chơi tha hồ mà thỏa sức sáng tạo và cơ hội nâng cao gu thẩm mỹ bản thân.

game thien duong

Nhiều trò chơi y8 độc đáo khác khiến bạn phải thốt lên bởi sự hấp dẫn của chúng như game bữa tiệc tốt nghiệp, làm đẹp cho bạch tuyết…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thiên đường nghỉ mát»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thiên đường nghỉ mát

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thiên đường nghỉ mát »