Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi bạn nhé!

Game Thiên thần bé nhỏ

Anh Thư 07-09-2015 0 3708 Lượt Chơi

Những thiên thần nhỏ đang chờ bạn trang điểm cho bữa tiệc tối nay đó nha. Thể hiện tài năng thẩm mỹ thời trang của mình nào.

Game thiên thần bé nhỏ– Một trò chơi thời trang hay, kết hợp với những công đoạn trang điểm cơ bản để nhân vật thêm ấn tượng, lung linh bạn nhé. Choigametop.com mang đến cho bạn niềm vui bất ngờ mỗi ngày!

thien than

Đầu tiên là công đoạn lựa chọn trang phục cho nữ thiên thần đáng yêu của trò chơi mini miễn phí này, khá nhiều lựa chọn ấn tượng dành cho bạn như kiểu tóc, quần áo, đôi cánh thiên thần, giày…Kết hợp mọi thứ thật hài hòa bạn nhé, những chú bướm xinh là hỗ trợ thao tác dành cho bạn đó nha. Sử dụng chuột để chơi nhé. Tiếp đến là trang điểm, tạo điểm nhấn cho nhân vật bằng đôi mắt to tròn, kẻ mi lung linh, màu son nhẹ nhàng và màu da phù hợp nữa nha.

Sau khi cảm thấy ưng ý, bạn có thể nhấn nút Show để trình diễn, chọn tông nền đẹp phù hợp để có bức ảnh đẹp nhất bạn nhé. Nhìn ảnh bên dưới mà xem, hãy thể hiện tài năng tương tự mới lạ và đặc sắc hơn thế nhé!

game thien than

Bạn cũng có thể khám phá nhiều màn chơi 24h mới hay khác như game hoa tiên xinh đẹp, cô dâu mùa hè…Hãy cảm nhận niềm vui mỗi ngày và chia sẻ với bạn bè nữa nha. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thiên thần bé nhỏ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thiên thần bé nhỏ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thiên thần bé nhỏ »