Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để di chuyển.

Game Thiên thần dũng cảm

Anh Thư 01-02-2015 0 5766 Lượt Chơi

Các thiên thần xinh đẹp đang tham gia chiến đấu trong game kinh điển mới nhất này, bạn có muốn tham gia, truy cập ngay choigametop.com để được hướng dẫn chơi nhé!

Game thiên thần dũng cảmtrò chơi nhanh tay hay nhất được nhiều người lựa chọn với giao diện cực kì đẹp mắt, hứa hẹn là món quà đầu xuân cực kì đáng yêu dành cho bạn!

thien than

Người ngoài hành tinh đang tấn công dữ dội, với những con tàu vũ trụ hiện đại ồ ạt tấn công trái đất. Bạn là một trong những thiên thần tốt bụng và tài ba, nhanh tay ra tay cứu giúp khi tham gia trò chơi miễn phí mini này nhé, tiêu diệt triệt để quân xâm lược, bảo vệ hòa bình!
Người chơi sẽ điều khiển phi thuyền tiêu diệt toàn bộ quái vật, nhanh tay hơn nữa ngăn chặn chúng không kịp tiến đến trái đất. Cách chơi game 24h online này không hề khó,người chơi chỉ cần điều khiển các phím mũi tên, nhấn phím Z để bắn, X để sử dụng kỹ năng đặc biệt để tấn công. Có giới hạn về thời gian và mỗi màn chơi chỉ có 4 mạng nên người chơi cố gắng cẩn thận, hạn chế kỹ năng đặc biệt, bảo tồn năng lượng. Ngoài ra nhiều món ăn ngon được mang đến cho bạn như kem ngon, sinh tố dâu, bơ…mát lạnh. Nhanh tay thưởng thức nào.
game thien than

Nhiều game y8 cùng nội dung độc đáo như trò chơi thợ lặn vớt đồ, thuần phục bò tót tuy nguy hiểm nhưng không kém phần hấp dẫn. Cố gắng dành điểm số cao nhất cùng khoe với bạn bè qua Facebook nhá. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thiên thần dũng cảm»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thiên thần dũng cảm

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thiên thần dũng cảm »