Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Thiên thần nhỏ

Anh Thư 01-10-2015 0 3236 Lượt Chơi

Bạn sẽ thích thú khi tiếp cận những thiên thần nhỏ đáng yêu trong trò chơi bạn gái này đó nha. Thể hiện tài năng thời trang của mình khi truy cập vào choigametop.com bạn nhé!

Game thiên thần nhỏ là một trò chơi thời trang mới lạ với thiết kế khá đẹp mắt, giao diện cực kì dễ thương hút hồn bạn ngay từ phút giây đầu tiên. Chơi nhanh thể hiện năng khiếu thời trang của mình ngay bây giờ nào!

thien than

Bằng khả năng của mình, hãy nhanh chóng chọn cho thiên thần một bộ cánh thật đẹp đi nào! Sử dụng chuột để lựa chọn từng mục mà game mini miễn phí này mang đến nhé, từ kiểu tóc, quần áo, váy hoa, giày và những phụ kiện đi kèm bổ sung như trang sức, vòng hoa…

Thỏa thích lựa chọn thể hiện niềm đam mê bản thân vì trò chơi 24h mới này không có quy định, hẹp hòi về thời gian đâu nhé. Màu sắc tươi mới, âm nhạc du dương, chơi nhanh chào đón những thiên thần tinh nghịch, xinh đẹp ngay bây giờ nào. Hãy nhìn ảnh bên dưới, bạn có thấy ấn tượng với sự hài hòa từ đầu đến chân phải không nào, chụp nhanh những tác phẩm của mình post liền lên facebook câu like nào!

thien

Bạn có thể chinh phục nhiều trò chơi y8 mới cực hay với nội dung cũng đặc sắc không hề thua kém như trò chơi thời trang đôi, cặp đôi dễ thương…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thiên thần nhỏ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thiên thần nhỏ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thiên thần nhỏ »