Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game

Game Thiết kế áo thun 2

Anh Thư 16-03-2015 0 5581 Lượt Chơi

Trổ tài thiết kế từ những mẫu áo thun đơn giản để hóa phép chúng trở nên điệu đà, dễ thương. Truy cập trang wed game nổi tiếng choigametop.com để cảm nhận nhiều niềm vui bất ngờ bạn nhé!

Game thiết kế áo thun 2 – Là trò chơi thời trang mới lạ, thể hiện khả năng sáng tạo thiết kế với những mẫu áo thun mình yêu thích nhất!

game thiet ke ao

Áo thun là trang phục không thể thiếu cho mọi người, kể cả nam và nữ. Thể hiện khả năng khéo léo biến những chiếc áo cũ đơn giản trở nên điệu đà và mới lạ hơn. Có nhiều mục trong game 24h online này như có thể chọn kiểu áo thun mới nhất, mẫu mã màu sắc đa dạng theo cá tính. Hay mục hấp dẫn hơn bạn sẽ tự tay thiết kế với họa tiết độc đáo. Sử dụng thao tác bằng chuột bạn nhé! Hãy thể hiện khả năng sáng tạo cùng trí tưởng tượng phong phú của bạn. Màu sắc tươi vui với nữ, điềm đạm với áo thun nam. Tất cả thành công của sản phẩm đang chờ bạn quyết định. Chơi nhanh ngay bạn nhé!

ao thun

Nhiều trò chơi y8 độc đáo khác đang chờ bạn khám phá để tham khảo về lĩnh vực thời trang, nâng cao gu thẩm mỹ ví dụ như game thời trang thể thao, ông bố sành điệu…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.9/5 (4 votes cast)

Thiết kế áo thun 2, 4.9 out of 5 based on 4 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thiết kế áo thun 2»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thiết kế áo thun 2

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thiết kế áo thun 2 »