Cách Chơi: Sử dụng chuột để thiết kế áo thun.

Game Thiết Kế Áo Thun

Anh Thư 11-10-2014 0 7426 Lượt Chơi

Mang những họa tiêt chính tay bạn thiết kế lên chiếc áo thun của mình, tự tin xuống phố nhé bạn gái chúng mình!

Game thời trang độc đáo với những chiêc áo thun đã được may sẵn với font áo đã được thiết kế sẵn và nhiệm vụ của bạn là mang những họa tiết, và màu sắc đã được cho sẵn ở bên. Những fan đam mê thời trang không thể bỏ qua trò chơi bạn gái cực kì độc đáo này. Chơi game thiết kế áo thun thể hiện niềm đam mê thời trang của mình qua những mẫu thiết kế áo thật đẹp nhé!

gamemini thiet ke ao thun

Đây là game được thiết kế đơn giản nhưng rất hay. Khi tham gia trò chơi online mini này, người chơi sẽ được thoải mái thiết kế những mẫu áo, kiểu áo theo sở thích của mình.  Nhiều gam màu chọn sẵn được đặt ở bên  giúp bạn dễ dàng chọn lựa cho mình những phong cách và thời trang dần trở nên thời thượng hơn khi kết hợp những họa tiết chèn với nhau thật hài hòa. Năng động, trẻ trung thì những màu nóng như cam, vàng, đỏ không thể thiếu rồi. Màu đen là những Fan cổ điển. Nhấp chuột vào mẫu áo để thay đổi từng họa tiết khác nhau, và nếu không thích có thể làm lại ngay bạn nhé!

Khi kết thúc trò chơi 24h hấp dẫn này, nếu cực kì ưng ý bạn hãy bấm ngay nút show bên dưới để có cơ hội thử ngay thiết kế ấn tượng của mình, và post vài tấm hình lên Facebook khoe bạn bè nhé! Tự tin xuống phố vào những ngày hè trẻ trung, thêm năng động, thêm yêu cuộc sống nhé. Nâng cao khả năng thẩm mĩ, hoa tay khéo léo của bạn sẽ được trổ tài thật nhiều và nhiều hơn nữa qua nhiều game y8 hay mang lại.

game hay thiet ke ao thun

Có rất nhiều cơ hội để bạn tỏa sáng, cơ hội tham gia chuyên viên thiết kế nổi tiếng và danh hiệu chiến thắng chạm rất gần đến tay bạn. Những mẫu thời trang mới phù hợp xu hướng thế giới khi tham gia một số trò chơi như game thời trang nữ hoàng biển cả, thiết kế quần bò…Chúc các bạn hoàn thành tốt từng màn chơi và đừng quên giới thiệu bạn bè của mình cùng tham gia nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (2 votes cast)

Thiết Kế Áo Thun, 4.8 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thiết Kế Áo Thun

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thiết Kế Áo Thun »