Cách Chơi: sử dụng chuột để chọn lựa những thiết kế.

Game Thiết Kế Ba Lô

Anh Thư 04-11-2014 0 7309 Lượt Chơi

Chính tay bạn thiết kế những chiếc những chiếc ba lô xinh xắn tham gia du lịch và có thể đựng laptop. Trochoiviet.com tổng hợp thời trang hot nhất hiện nay.

Trò chơi thiết kế ba lô tha hồ thỏa sức sáng tạo nghệ thuật. Là trò chơi bạn gái được nhiều người ưa chuộng với phong cách thời trang hot nhất hiện nay, những chiếc ba lô đơn điệu trở nên nghệ thuật hơn bao giờ hết. Nhiều niềm vui bất ngờ đang chờ đón bạn trong game thời trang mới nhất, chúc các bạn chơi game vui vẻ!

ba lo

Bạn có thể tạo ra ba lô và máy tính xách tay cho bản thân mình. Chỉ cần chọn một vài màu sắc đẹp, đồ họa, và bạn – cô gái tuyệt vời với cuốn sách thú vị. Thêm các bản ghi, phù hiệu và đồ trang sức bất thường khác.Bạn có thể thay đổi màu sắc và trang trí, và thêm rất nhiều phụ kiện: vòng chìa khóa, huy hiệu…Còn chờ gì nữa bạn hãy mau chóng nhanh tay hơn nữa vào Game 24h online với những phần chơi thú vị này của mình nhé.

Ban đầu với chiếc ba lô trống không bạn hãy tìm cho mình những cách trang trí cùng với những họa tiết có sẵn trong mỗi lượt chọn làm cho ba lô của bạn thêm sinh động và sáng tạo hơn nữa nhé. Việc chọn ta màu sắc với cách trang trí phải phù hợp với nhau đồng thời bạn cố gắng tìm cho mình những phụ kiện đi kèm bắt mắt nhất và hợp với chiếc ba lô này nhé. Hãy tạo chúng theo đúng phong cách của bạn để bạn có thể tìm cho mình những chiếc ba lô phù hợp khi đi dạo phố cùng bạn bè hay đi học.
Cách chơi: sử dụng chuột để chọn lựa những thiết kế.
Với thể loại thiết kế sáng tạo thì trên trang choigametop.com sẽ đáp ứng nhu cầu cho bạn một cách đầy đủ và đa dạng nhất.

game mini thiet ke ba lo

Những chiếc balo đầy sáng tạo và nghệ thuật sẽ được bạn thiết kế trong game thiết kế ba lô. Đây là một trong những game y8 sáng tạo thuộc thể loại bạn gái khiến cho người chơi cảm thấy hứng thú sáng tạo và mong muốn thiết kế ra những chiếc balo đẹp nhất cho mình. Nhiều lĩnh vực thời trang khác để bạn lựa chọn như game thời trang trà quán, cô gái Hà Lan

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Thiết Kế Ba Lô, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thiết Kế Ba Lô

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thiết Kế Ba Lô »