Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Game Thiết Kế Lắc Tay 2

Anh Thư 29-12-2014 0 6868 Lượt Chơi

Bạn hãy nhanh tay trổ tài thiết kế khéo léo chiếc lắc tay xinh xắn để làm đẹp cho mình và bản thân. Chơi ngay game bạn gái mới nhất để có cơ hội làm que với các công việc của một thợ thực thụ nhé!

Game Thiết Kế Lắc Tay– nằm trong top những trò chơi 24h cực kì hot, được nhiều người lựa chọn bởi giao diện đẹp mắt. Bạn đã chuẩn bị tinh thần để hoàn thành tốt nhiệm vụ này chưa?

game thiet ke lac tay

Công việc thiết kế trong game mini miễn phí này phải trải qua nhiều công đoạn để có được những khung vòng lắc tay ưng ý nhất hợp thời trang nhất. Công việc đầu tiên là chọn mẫu đá để đính lên, nhưng bạn phối hợp hài hòa tạo nên phần sang trọng và thanh lịch, đính thêm đá quý, kim cương để tạo nên điểm nhấn. Nào hãy cùng bắt tay vào công việc thôi. Tiếp theo là xịt phun màu cho chiếc vòng theo sở thích và theo mẫu đã đặt sẵn, thế là bạn đã có cho riêng mình một chiếc lắc tay thật hoàn hảo rồi.

Chiêm ngưỡng thành quả của bạn ngay bay giờ nhé, nhưng thật tiêc, khách hàng hình như không được ưng ý hãy nhìn hình ảnh bên dưới mà xem, cô Mary có vẻ không hài lòng với gương mặt bí xị rồi. Mau chơi game làm lại tác phẩm khác bù cho cô ấy nhé!

game thiet ke lac tay hay

Nhiều trò chơi y8 hay tương tự như game sửa chữa Iphone 6, tiệm cắt tóc…Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ chia sẻ bạ bè cùng chơi nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.5/5 (1 vote cast)

Thiết Kế Lắc Tay 2, 0.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thiết Kế Lắc Tay 2»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thiết Kế Lắc Tay 2

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thiết Kế Lắc Tay 2 »