Cách Chơi: Sử dụng chuột để chọn lựa cho những thiết kế của mình nhé.

Game Thiết Kế Ngôi Nhà

Anh Thư 04-01-2015 0 6954 Lượt Chơi

Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên xinh xắn hơn với đôi tay khéo léo của mình. Đến với trochoiviet.com bạn sẽ cảm nhận nhiều bất ngờ để trở thành một kiến trúc sư nổi tiếng!

Game Thiết Kế Ngôi Nhàtrò chơi 24h online cực hay bạn sẽ đến với những phần chơi của game cực kì thích thú. Bạn hãy cố gắng đưa ra những chi tiết trong ngôi nhà này của mình nhé.

game thiet ke ngoi nha

 

Trước khi tham gia trò chơi mini miễn phí này, người chơi cần tìm hiểu chủ nhân của căn nhà là người như thế nào, cần gì, trang trí như thế nào để phù hợp. Hãy nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được đưa ra trong từng màn chơi. Hãy thiết kế một căn nhà hiện đại cực kì phong cách với sự lựa chọn màu sắc cùng không gian thoáng đãng, chắc hẳn căn phòng sẽ rất tuyệt vời! Căn nhà trống được đưa đến cho các bạn và những lựa chọn dành cho bạn ở phía trên giao diện game y8 này, người chơi hãy khéo léo đưa ra những kiểu trang trí thú vị nhất tạo cho người xem được bắt mắt hơn, bạn hãy cố gắng tìm cách thực hiện những chọn lựa kỹ càng và phối hợp các đồ vật dụng cụ hay những màu sắc tường nhà hoặc có thể là những màu sắc nền nhà phối hợp với nhau tạo nên những không gian đẹp nhất dành cho các bạn. Cách chơi: Sử dụng chuột để chọn lựa cho những thiết kế của mình nhé.

game thiet ke ngoi nha hay

Chúc các bạn may mắn và vui vẻ hơn trong những phần chơi của mình. Nhiều game hay cùng thể loại như làm đẹp vòng eo, tiệm cắt tóc

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/5 (2 votes cast)

Thiết Kế Ngôi Nhà, 3.5 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game thiet ke nha cua

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thiết Kế Ngôi Nhà»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thiết Kế Ngôi Nhà

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thiết Kế Ngôi Nhà »