Cách Chơi:

Game Thiết Kế Phòng Cho Bé

Anh Thư 22-10-2014 0 6860 Lượt Chơi

Một căn phòng nhỏ xinh chính tay bạn thiết kế dành riêng cho bé yêu nhà mình, mau tay thực hiện qua game thật hay này nhé!

Game thiết kế phòng cho bé trò chơi 24h online cực kì hot thể hiện khả năng, con mắt thẩm mĩ tinh tường. Một căn phòng cho bé yêu dễ thương và đặc biệt thú vị dành cho tất cả mọi người nhất là các bạn muốn chuyên sâu lĩnh vực thiết kế nội thất. Mau mau chơi ngay cảm nhận nhiều điều bất ngờ nhé!

game thiet ke phong

Với các em bé thì căn phòng của bé luôn phải thật đẹp với hoa, đồ chơi, tủ đựng đồ, nôi… Mọi đồ vật đều phải xinh xinh dễ thương. Một căn phòng thật là tuyệt vời phải không nào? Trong game mini hoàn toàn miễn phí này nhiệm vụ của bạn đó là trang trí và thiết kế một căn phòng thật đẹp với đầy đủ đồ dùng và các vật trang trí để cho căn phòng thật đẹp, dễ thương. Bạn sẽ chọn các đồ vật như: tủ đựng đồ, rèm, nôi, trang trí chiếc nôi, bàn học, đồ chơi, đèn, hoa văn sàn nhà, cửa sổ, đồng hồ… rất nhiều các bạn tha hồ mà lựa chọn. Hãy chọn cho mình một màu mà mình yêu thích nhé! Bên cạnh đó hãy phối hơp các màu cùng tông hoặc là các màu hợp nhau để cho căn phòng đẹp hơn nhé!

Phù hợp với cá tính, lứa tuổi của các bé mà chúng ta thay đổi phong cách đa dạng nhé, tha hồ mà lựa chọn, vừa chơi game vui vẻ vừa học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích. Những ngôi sao dễ thương là sự lựa chọn dành cho người chơi, mỗi lần thay đổi bạn sẽ thấy hiện ra nhiều phòng cách khác nhau. Chơi nhanh ngay bạn nhé, không khéo mọi người giành mất. Đặc biệt hơn nữa là game bạn gái vô cùng dễ thương, những gam màu tươi tắn vô cùng trẻ trung và năng động.

gamemini thiet ke phong hay

 

Trò chơi y8 hay khác mà bạn không thể nào bỏ qua để cảm nhận nhiều hơn nữa nhiều điều bất ngờ và thú vị như game những sắc màu vui nhộn, vận chuyển trái cây…Chúc các bạn chơi game vui vẻ và chia sẻ niềm vui trong cuộc sống cùng bạn bè!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (2 votes cast)

Thiết Kế Phòng Cho Bé, 2.8 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thiết Kế Phòng Cho Bé

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thiết Kế Phòng Cho Bé »