Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Game Thiết Kế Thời Trang

Anh Thư 05-11-2014 0 12260 Lượt Chơi

Công chúa búp bê của bạn trở nên xinh đẹp với những bộ cánh tuyệt vời. Với những trò chơi được cập nhật với phiên bản sống động gamevui.vn mang đến cho mọi người niềm vui bất tận.

Game thời trang mới luôn luôn cập nhật xu hướng trẻ trung sinh động, là nơi truy cập hợp lí của bất kì bạn gái nào! Trò chơi thiết kế thời trang– những cô nàng búp bê baby cực kì xinh xắn khi khoác trên mình những bộ cánh quý tộc. Chơi nhanh ngay game bạn gái đặc biệt này, với những niềm vui bất ngờ nhé!

game thoi trang cong chua hay

Bạn sẽ được hóa thân vào một trong những chuyên gia nổi tiếng khi tham gia game mini miễn phí này, một cô công chúa xinh đẹp đang chờ bạn để lựa chọn trang phục cho buổi tối hôm nay cùng hoàng tử trong cung. Được tiếp xúc với nhiều sứ giả nước làng giềng, buổi họp báo trong hoàng cung diễn ra với quy mô lớn. Vì vậy không thể mặc quần áo xề xòa khi đến đó được!

Với những vóc dáng, sở thích, màu da của từng người mẫu mà bạn chọn quần áo, kiểu tóc tương ứng phù hợp. Sau đó sử dụng click chuột trái để chọn và thả lên người. Khi nào cảm thấy ưng ý, các bạn hãy nhấn nút hoàn thành để kết thúc trò chơi và lưu toàn bộ số. Nhẹ nhàng, đơn giản nhưng hoàn toàn thu hút mọi người bởi sự thanh lịch, quý phái. Như loạt hình ảnh của người mẫu phía dưới, mọi sự kết hợp khá hài hòa, chiếc mũ xinh xắn là phụ kiện cần thiết. Mau post lên Facebook tấm ảnh đầu tiên để khoe với bạn bè nào.

game thoi trang cong chua mini

 

Nhiều nhà thiết kế trẻ của game 24h độc đáo đã có mặt để giúp đỡ bạn với nhiều game mới ra mắt như trò chơi buổi hẹn hoàn hảo, cô phù thủy xinh đẹp…Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ chia sẻ cùng mọi người tham gia nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (3 votes cast)

Thiết Kế Thời Trang, 4.3 out of 5 based on 3 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • bup be baby
  • bup be thoi trang
  • bup be baby thoi trang
  • tro chơi thời trang
  • xem tro choi cong chua

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thiết Kế Thời Trang»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thiết Kế Thời Trang

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thiết Kế Thời Trang »