Cách Chơi: bạn sẽ dùng chuột để thực hiện các thao tác tạo mẫu tóc.

Game Thiết Kế Tóc

Anh Thư 20-10-2014 0 6807 Lượt Chơi

Bạn là một chuyên gia tóc nghiệp dư, những cô bé đáng yêu dễ thương đang chờ bạn, nhanh tay chơi game bạn nhé!

Trở thành một nhà thiết kế tạo mẫu tóc là một niềm mơ ước của nhiều bạn, và cơ hội thử nghiệm ngay bây giờ qua game thiết kế tóc– một trò chơi bạn gái độc đáo cập nhật xu hướng hiện đại nhất để phục vụ khách hàng.  Bạn có muốn học nghề tạo mẫu tóc tài giỏi không? Chơi game mini hoàn toàn miễn phí và thực hiện những mẫu tóc thời trang mới và mốt nhất cho các người mẫu nhé!

game thiet ke toc

Trong trò chơi 24h online này bạn sẽ là một nhà tạo mẫu tóc, thiết kế và tạo những mẫu tóc theo yêu cầu của các khách hàng. Khi khách hàng đến, thì họ sẽ yêu cầu tạo kiểu tóc như thế nào, màu gì. Bạn xem hình và ghi nhớ lại. Sau đó là theo yêu cầu đó, người chơi sẽ thực hiện các bước như cắt tóc, nhuộm màu, uốn hoặc kéo… Nếu làm tốt bạn không những làm khách hàng hài lòng mà còn nhận thêm nhiều tiền thưởng nữa đấy.  Những ai đang theo đuổi mơ ước trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua game hay này nhé!
Trong game y8 độc đáo này bạn sẽ dùng chuột để thực hiện các thao tác tạo mẫu tóc.

Mẫu tóc của cô bé trong hình phía dưới là mái tóc màu xanh được uốn xoăn, mái ngố khá dễ thương. Mau mau thực hiện nhanh chóng, sử dụng thành thạo các dụng cụ làm tóc như kéo, máy duỗi, uốn… Bấm ngay nút Ok nếu như thực ưng ý nhé.
game thiet ke toc hay'

Không chỉ có tóc đâu, lĩnh vực thời trang luôn được chú ý đến đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người như trò chơi trang trí quần bò, thiết kế áo thun … Nhớ giới thiệu với bạn bè cùng tham gia bạn nhé! Chúc các bạn chơi thật vui !

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thiết Kế Tóc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thiết Kế Tóc »