Cách Chơi: sử dụng chuột để cắt lông cừu trắng.

Game Thợ cắt lông cừu

Anh Thư 02-02-2015 0 6182 Lượt Chơi

Những chú cừu non ở nông trại xinh đẹp đang chuẩn bị giai đoạn thay lông. Nhanh tay trở thành một chuyên gia thực thụ tại game kinh điển hay nhất chỉ có tại choigametop.com nhé!

Game thợ cắt lông cừu trò chơi vui nhộn mới nhất được nhiều người lựa chọn, những giây phút thư giãn vui nhộn nhất đang chờ bạn mở màn khám phá. Chơi nhanh nào!

game tho cat long cuu

Bạn làm việc tại trang trại rộng lón, với những chú cừu non đáng yêu vui đùa trên đồng cỏ xanh. Đã đến giai đoạn thay lông để nhận khoác những bộ cánh tươi mới hơn, bạn phải cắt trui lông những chú cừu non. Nhiệm vụ của bạn trong game mini miễn phí này là dùng chuột để cắt lông chúng. Trong thời gian ngắn nhất , bạn phải hoàn thành đúng số lượng mà từng màn chơi qui định. Có hơn 30 màn chơi đang chờ bạn khám phá. Chú ý những chú cừu đen đang mang dịch bệnh, bạn phải cách li chúng và không được cắt lông chúng. Quan sát cẩn thận và nhanh tay kiếm thật nhiều tiền từ khoản thu lông cừu nhé!

Hãy nhìn hình ảnh bên dưới mà xem, những chú cừu không để yên cho bạn cắt lông chúng, bạn phải nhanh tay hơn nữa để tóm lấy chúng. Liệu bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ khó khăn này.

game tho cat long cuu hay

Màu sắc nông trại tươi vui, hoa cỏ hương sắc gần gũi với người chơi. Game 24h online này mang bạn đến gần với thiên nhiên hơn, giảm bớt áp lực cuộc sống. Game ăn chữ, gấu trúc tham ăn…là một trong những game bạn khó lòng bỏ qua. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thợ cắt lông cừu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thợ cắt lông cừu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thợ cắt lông cừu »