Cách Chơi: các bạn sẽ sử dụng các phím chuột và mũi tên để di chuyển, chọn hướng và xác định lực bắn cho mỗi lần cất cánh của chú thỏ con

Game Thỏ Con Học Bay

Anh Thư 18-12-2014 0 6133 Lượt Chơi

Người chơi phải đưa ra nhiều chiến thuật để giúp chú thỏ con bay thật xạ hoàn thành tốt từng màn chơi hay của game kinh điển hot nhất năm này. Đến với trochoiviet.com bạn sẽ cảm nhận nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Trò chơi Thỏ con học bay là một trong những game vui nhộn, hài hước nhất hiện nay, giúp thỏ con giữ thăng bằng bay cao và xa hơn nữa. Để hoàn thành tốt, chinh phục chiến thắng đỉnh cao lọt vào chung kết là cả một quá trình rèn luyện. Mau tham gia thử sức ngay nào!

game tho con hoc bay

Một phong trào đang sốt trong thế giới động vật của khu rừng sau núi là tập bay, tất cả muôn loài đều cố gắng luyện tập để danh được thành tích tốt nhất, chú thỏ đáng yêu cũng muốn tham gia thử sức vươn mình lên bầu trời trong xanh, mát lành, cảm nhận vẻ đẹp thực thụ của núi rừng bao la hùng vĩ. .Cách chơi game 24h online này không hề khó, các bạn sẽ sử dụng các phím chuột và mũi tên để di chuyển, chọn hướng và xác định lực bắn cho mỗi lần cất cánh của chú thỏ con. Các bạn bắn thỏ đi càng xa thì các bạn sẽ nhận càng nhiều điểm thưởng, giành chiến thắng trò chơi. Trào lưu học bay đang ngày một lan rông trong khu rừng. Và lần này đến lượt chú thỏ cũng muốn thử sức trong bộ môn mới mẻ này. Chơi game và cùng xem chú ta bay ra sao nhé. Người chơi sẽ điều khiển thỏ con ăn những vật trên không trung, chúng có thể là vật hỗ trợ hoặc tiền.Tiền có sẽ có ích trong những lần vào cửa hàng để mua những item hỗ trợ trong quá trình bay của thỏ con.

Nhưng ngược lại khi tham gia trò chơi mini này, bạn không khiến thỏ con bay thật xa và cao thì số điểm sẽ thấp đồng nghĩa với việc phải tiếp tục màn chơi đó đến khi có được số điểm cao thì mới có thể sang màn kế tiếp. Đó là một trong những điểm khó của trò game khiến các game thủ quyết tâm chinh phục hết tất cả các màn chơi sau này, với độ khó cao hơn gấp nhiều lần.

game tho con hoc bay hay

Cùng chơi game y8 mới nhất để cùng trải nghiệm những màn chơi chỉ đòi hỏi về mức độ chính xác, khéo tay và nhạy bén để thu thập thật nhiều vàng trong thời gian ngắn. Nhiều chuyên mục game khác cũng hy không hề thua kém như trò chơi Mèo ăn vụng, bể bơi đại chiến

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thỏ Con Học Bay»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thỏ Con Học Bay

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thỏ Con Học Bay »