Cách Chơi: Người chơi chỉ cần sử dụng chuột khi chơi

Game Thổ Dân Đá Bóng

Game Thủ 20-05-2014 0 7425 Lượt Chơi

Bóng đã được mọi người xem là một môn thể thao vua chính vì sự hấp dẫn của nó cho nên sự xuất hiện của Game thổ dân đá bóng cỗ vũ thêm bầu không khí hào hùng của bóng đá. Thuộc thể loại trò chơi the thao hay bạn sẽ thấy được sự thú vị khi nhập vai vào anh chàng thổ dân để đá bóng.

thodandabong-520x390

Trước hết muốn chơi tốt được game đá bóng online này thì bạn phải vào phần hướng dẫn để có thể học hỏi được cách chơi của nó nếu không thì bạn khó có thể chơi được, Sự đặc biệt của trò chơi thổ dân đá bóng này là phong trào bóng đá được lan truyền tới các người thổ dân rất đẹp trai.

thodandabong2-520x390

Đối với trò chơi mini online này thì sự hấp dẫn của nó được thể hiện qua những cú sút chính sác không những  những hình huống gây cười của thổ dẫn sẽ làm bạn giải tỏa căng thẳng, nếu bạn còn nhớ đến bộ phim đến thượng đế cũng phải cười và nhìn lại nhân vật này thì bạn sẽ thấy sự đặc biệt mà game mang lại.

thodandabong3-520x390

Vì là thể loại thổ dân đá bóng cho nên nó thuộc thể loại game Y8 hay, sự hấp dẫn của nó sẽ phải nhờ vào đôi tay nhanh nhẹn và quyết đoán của bạn và một số game tương tự cũng không kém phần hấp dẫn như là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Thổ Dân Đá Bóng, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thổ Dân Đá Bóng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thổ Dân Đá Bóng »