Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Thổ dân và quái vật

Anh Thư 05-12-2015 0 3527 Lượt Chơi

Trải nghiệm màn chơi thú vị với màn đấu ngang tài ngang sức giữa những anh hùng thổ dân da đỏ và bọn quái vật hung tợn.

Bạn vào miễn phí vào trang wed choigametop.com để chơi game thổ dân và quái vật mới lạ này nhé. Với nội dung hay, âm thanh và màu sắc sinh động sẽ là món quà độc đáo dành cho bạn trong khoảng thời gian rãnh rỗi đó nha.

tho dan

Buôn làng da đỏ hoang mang với sự hung tợn của bọn quái vật độc ác, phá hoại tính mạng, ảnh hưởng mùa màng làm thất thu, dẫn đến chết đói. Chơi nhanh trò chơi mini miễn phí mới này cùng tham gia trận chiến cực kì hấp dẫn để tiêu diệt bọn quái vật độc ác của các anh hùng thủ lĩnh da đỏ. Cách thức chơi đã được trò chơi 24h này hướng dẫn, hãy lựa chọn chiến binh cũng như cách chơi riêng của mình ngay từ khi bắt đầu (như ảnh minh họa bên dưới nhé).

Màn chơi sẽ nâng dần độ khó theo cấp độ nâng dần đòi hỏi bạn phải thường xuyên luyện tập kỹ năng mới có thể tiêu diệt toàn bộ thách thức đó nha. Cùng chơi để xem diễn biến nào!

game tho dan

Game cuộc chiến voi con, cảnh sát chống bạo động…là những tựa trò chơi y8 cực hay mới nhất hiện nay mà bạn cũng nên tham gia chơi. Tận hưởng niềm vui thú vị ngay bây giờ nào! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Thổ dân và quái vật, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thổ dân và quái vật»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thổ dân và quái vật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thổ dân và quái vật »