Cách Chơi:

Game Thợ đào mỏ chuyên nghiệp

Anh Thư 07-08-2015 0 3890 Lượt Chơi

Cùng các thợ mỏ tài năng chinh phục những viên kim cương giá trị khi tham gia trò chơi hành động độc đáo mới lạ nhất tại choigametop.com

Game thợ đào mỏ chuyên nghiệp– Một trò chơi phiêu lưu hay, một khối kim cương to đang chờ bạn chinh phục. Trải nghiệm khám phá nhiều thú vị ngay bây giờ bạn nhé!

tho

Tham gia trò chơi mini miễn phí này bạn phải nhanh chóng nghĩ ra phương án tối ưu nhất để giúp 2 thợ mỏ vượt qua những chướng ngại vật nguy hiểm, chinh phục số điểm cao. Điều đặc biệt là người chơi phải điều khiển cùng lúc 2 nhân vật bằng các phím mũi tên và  A,W,S, D. Một thách thức tuyệt vời dành cho bạn không chỉ thông minh nhanh nhẹn mà bạn cần đưa ra những chiến thuật mới, hay hợp lí nhất, phối hợp nhịp nhàng xử lí mọi tình huống. Thu thập cho mình thật nhiều kim cương bạn nhé.

Hình ảnh bên dưới là mục đầu tiên của trò chơi 24h mới này, hãy lựa chọn bạn đồng hành ưng ý nhất nhé. Với những viên kim cương chinh phục được, bạn có thể nâng cấp vũ khí, mua sắm trang bị cho riêng mình đấy.

tho dao mo

Nhiều trò chơi y8 mới nhất bạn cũng có thể tham gia trải nghiệm nhiều thú vị bất ngờ cực hay như trò chơi thử thách hạt dẻ, Dora tìm chìa khóa…Chúc các bạn may mắn!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Thợ đào mỏ chuyên nghiệp, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thợ đào mỏ chuyên nghiệp»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thợ đào mỏ chuyên nghiệp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thợ đào mỏ chuyên nghiệp »