Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các công đoạn làm bánh

Game Thợ Làm Bánh Tài Ba

Anh Thư 03-11-2014 0 6513 Lượt Chơi

Bạn có tin tưởng khả năng nấu ăn tuyệt vời của bản thân mình không, mau mau tham gia cuộc thi quy mô lớn nhất trong năm trong game bạn gái tuyệt vời sau đây nhé!

Game thợ làm bánh tài ba cùng tranh tài tham gia trổ tài ẩm thực phong phú. Nhiều món ăn ngon trên trang wed minigameviet.net vô cùng đặc sắc. Mau mau tham gia để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn trong trò chơi nấu ăn ngon để có cơ hội trở thành vua đầu bếp trong tương lai bạn nhé!

tho lam banh tai ba

Cách chơi game mini miễn phí này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tham gia vào các công đoạn để hoàn thành chiếc bánh sao cho đủ số lượng trong các khay đựng đã được xếp sẵn, một dây chuyền sản xuất hiện đại với những chiếc bánh nóng hổi thơm ngon đang lần lượt chờ bạn trang trí. Người chơi sẽ sử dụng chuột trái để 3 cô nàng xinh đẹp thực hiện nhanh nhất trang trí những chiếc bánh đang chạy trên băng chuyền. Trên những băng chuyền những chiếc bánh nóng hổi sẽ được các bạn thêm nếm gia vị, màu sắc để chiếc bánh trở nên ngon hơn và đẹp hơn. Các bạn phải căn thật chính xác nha nếu không sẽ làm đổ gia vị ra bên ngoài,hoặc quên không đổ gia vị thì những chiếc bánh sẽ rất xấu đó. Số lượng và chất lượng của những chiếc bánh sẽ giúp bạn ghi được nhiều điểm số và nhận những lời đánh giá tốt nhất từ những chuyên gia ẩm thực.
Còn gì vui hơn khi được thưởng thức những món ăn ngon do chính tay mình làm ra thêm nữa bạn có thể chiêu đãi bạn bè và người thân của mình nữa.

Hình ảnh bên dưới, chúng mình cùng xem nào, một căn bếp sạch sẽ thoáng mát, với những chiếc tạp zề đã sẵn sàng cùng các cô gái xinh đẹp thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Mỗi người một công đoạn, không có thời gian mãi mê nói chuyện đâu nhé, phải tập trung vào chuyên môn để mang đến cho mọi người chiếc bánh thơm ngon nhất.

game mini tho lam banh tai ba

 

Những đầu bếp nổi tiếng của game 24h online luôn tận tâm giúp đỡ các bạn, vì vậy đừng lo ngại hay rụt rè, hãy tự tin hơn nữa trổ tài khéo léo của mình với những món ăn ngon khác nhau đậm chất Việt Nam như gà nướng khoai tây, thịt gà sốt ngon miệng

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Thợ Làm Bánh Tài Ba, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thợ Làm Bánh Tài Ba

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thợ Làm Bánh Tài Ba »