Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các động tác, nhấn giữ chuột để canh lực bắn, và thả chuột để lặn nhé!

Game Thợ lặn vớt đồ

Anh Thư 31-01-2015 0 5881 Lượt Chơi

Con tàu chở hàng hóa cho công ty không may bị chìm, mọi thứ trên tàu đều văng hết xuống biển. Hãy trở thành một thợ lăn tài ba tại choigametop.com nhé!

Game thợ lạn vớt đồ là một trò chơi kinh điển cực hay, là thể loại game nhanh tay nên đòi hỏi người chơi phải nhanh lẹ thực hiện các thao tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

game tho lan vot do

Dưới đáy đại dương bao la, xanh thẳm của game mini miễn phí này, người chơi thỏa sức khám phá, chinh phục thế giới tự nhiên xinh đẹp, sự huyền bí của biển cả. Những món quà có giá trị tạm thời được làn nước mát nắm giữ. Và nhiệm vụ của người chơi là tìm cách vớt những đồ vật thất lạc có giá trị như vàng, kim cương…Các bạn hãy cố gắng nhanh chóng thu về những vật phẩm kịp thời gian qui định, chú ý không được vớt những vật vô tác dụng như khúc gỗ, đá đen…để không lãng phí thời gian và ghi thật nhiều điểm.
Sử dụng chuột để thực hiện các động tác, nhấn giữ chuột để canh lực bắn, và thả chuột để lặn nhé! Trong mỗi màn chơi, có giới hạn về mạng sống cố gắng lê đừng lãng phí bạn nhé!
game tho lan vot do hay

Trò chơi pikachu tình yêu, pikachu nội trợ…là những từ khóa hay mà bạn không thể bỏ qua. Chơi nhanh ngay game 24h hay và cực kì thú vị khi tham gia cùng bạn bè bạn nhé! Chúc các bạn chinh phục tốt màn chơi!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thợ lặn vớt đồ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thợ lặn vớt đồ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thợ lặn vớt đồ »