Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game bạn nhé!

Game Thợ may Dora

Anh Thư 20-07-2016 0 1893 Lượt Chơi

Đa số bạn nữ chúng mình đều yêu thích may vá, thêu thùa. Chơi nhanh trò chơi bạn gái mới lạ bên dưới cùng trải nghiệm niềm vui thú vị nào.

Game thợ may Dora là thể loại trò chơi mới với giao diện cực đẹp mang đến cho bạn sự mới lạ, lôi cuốn. Vừa chơi vừa học thật tuyệt vời phải không các bạn. Hãy chơi nhanh trực tuyến tại choigametop.com bạn nhé.

dora may quan ao

Hãy thể hiện tài năng của bạn với những thiết kế trang phục đẹp nhất. Hãy trở thành một thợ may thực thụ khi chơi game hay online cực hay này. Nhanh tay hoàn thành những công đoạn mà game đưa ra trong thời gian ngắn nhất

Khá nhiều việc bạn phải làm đó nha, và cô bé Dora dễ thương sẽ là khách hàng đầu tiên của bạn. Trước tiên hãy tư vấn kiểu mẫu cho bạn đó, chọn màu vải phù hợp, đo số đo 3 vòng, màu sắc tươi sáng khi chọn lựa cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sản phẩm của bạn đâu đó nha.

Hoàn thành những công đoạn theo trình tự trong trò chơi 24h này bạn nhé. Nhấn next khi hoàn tất nhé bạn.

game do ra may do

Nhanh nhẹn, khéo léo sẽ là yêu cầu cần thiết khi bạn chơi game y8 mới lạ này đó. Nhiều mục trò chơi vui hơn thế nữa đang chờ đón bạn như trò chơi Dora đi Spa, Dora làm y tá…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thợ may Dora»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thợ may Dora

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thợ may Dora »