Cách Chơi: tìm những khoảng trống phù hợp để đào hố, cũng như chọn chỗ phù hợp để đặt cầu thang, sử dụng các phím mũi tên để di chuyển

Game Thợ mỏ tìm đường

Anh Thư 15-03-2015 0 5172 Lượt Chơi

Những người thợ mỏ âm thầm dưới hầm sâu để tạo nên những góp phần vào xây dựng đất nước. Đột nhập choigametop.com khám phá cuộc sống cũng như tham gia chuyến phiêu lưu đầy hấp dẫn trong trò chơi hành động mới nhất này nhé!

Game thợ mỏ tìm đường là trò chơi phiêu lưu độc đáo, với công việc khai phá để tạo nên những hầm sâu về nhà an toàn với nhiều chiến lợi phẩm.

tho mo

Đồng hành cùng anh thợ mỏ đáng yêu, với sắc tím vui nhộn trên khu mỏ hoang mộc mạc với thảm cỏ xanh mát. Ban đầu bạn chỉ cần thực hiện những màn chơi đơn giản để quen tay, sau đó tiến đến những level cao hơn với mức độ khó tăng lên, người chơi phải thực sự kiên nhẫn để khám phá số điểm tối đa trong trò chơi mini miễn phí này nhé!

Cách chơi trò chơi 24h này khá đơn giản, người chơi cần tinh ý trong việc tìm những khoảng trống phù hợp để đào hố, cũng như chọn chỗ phù hợp để đặt cầu thang, sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, đồ họa được thiết kế với thiết kế khá đẹp mắt, âm thanh chắc chắn bạn sẽ thích bởi sự cuốn hút. Chơi nhanh bạn nhé!

tho mo tim duong

Bạn có thể tham gia trò chơi công chúa trẻ con, tế công truyền kỳ…để khám phá nhiều điều bất ngờ. Rủ thêm bạn bè cùng tham gia trải nghiệm phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thợ mỏ tìm đường»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thợ mỏ tìm đường

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thợ mỏ tìm đường »