Cách Chơi: Sử dụng chuột để ngắm và bắn. Phím SPACE để nạp đạn.

Game Thợ Săn Bắn Chim Cừ Khôi

Game Hay 04-08-2014 1 9532 Lượt Chơi

Hóa thân ngay vào chàng trai núi rừng với mệnh danh xạ thủ của buồn lang, tham gia ngay trò chơi thợ bắn chim cừ khôi là thể loại game hành động hấp dẫn để cùng bắn những con vật đang bay trên bầu trời mang về thật nhiều chiến lợi phẩm nhé.

Bạn sẽ bớt nhàm chán khi háo thân vào nhân vật trong game bắn súng hoàn toàn mới này chắc mang về cho người chơi nhiều cảm giác thú vị. Thể hiện ngay khả năng bắn súng tài ba của mình hạ gục những con vật bay lượn trên bầu trời.


tro choi tho ban chim cu khoi

Không gian game thợ săn bắn chim vào một ngày đẹp trời phải không nào, bạn phải tìm ngay vị trí ẩn náo thuận lợi nhất. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn là bắn hạn đàn vịt đang bay lượn trên đồng cỏ xanh tươi kia. Nhắm và bắn chúng thật chính xác nhé ! Hình ảnh được minh họa bên dưới. Khi chơi game mini này các bạn chú ý đến đạn còn hay không để kịp thời thay đạn không khéo bỏ lỡ nhiều cơ hội trong chuyến đi săn này. Việc thu phục những chú vịt này thật nhanh giúp bạn ghi nhiều điểm số và mở khóa cho những màn tiếp theo đầy thử thách. Bạn đã sẵn sàng chinh phục.

game tho ban chim cu khoi

Tham gia vào game 24h này bạn thỏa thích thông qua phương thức chơi vô cùng đặc sắc, một số loại game tương tự khác mà bạn đáng quan tâm như trò chơi thợ săn chim cánh cụt, hay hóa thân vào xạ thủ bắn tỉa Mario cũng hấp dẫn không kém.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Thợ Săn Bắn Chim Cừ Khôi, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thợ Săn Bắn Chim Cừ Khôi

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thợ Săn Bắn Chim Cừ Khôi »