Cách Chơi: các bạn sử dụng nút space để nhảy A, D để di chuyển, Click chuột trái để bắn.

Game Thợ Săn Khủng Long

Anh Thư 14-11-2014 0 7276 Lượt Chơi

Trò chơi bắn súng mới vui nhộn mới ra mắt tại trang wed vuigame.vn, bạn đã sẵn sàng vượt qua thử thách đặc biệt với những chú khủng long tàn bạo kia không!

Trò chơi hành động vừa mới cập nhật đặc sắc và hot nhất hiện nay, mang đến cho bạn những niềm vui bất tận trong cuộc sống! Game thợ săn khủng long– với những nguy hiểm luôn rình rập. Mau mau thử tài vượt qua thử thách ngay bây giờ nhé!

game mini tho san khung long

Đến với game mini miễn phí mới này, người chơi sẽ có một cơ hội khám phá, tìm hiểu về quá trình tiến hóa, đấu tranh sinh tồn của khủng long trước khi tiến hóa. Hình ảnh trong game miêu tả thời kì đồ đá, quá trình thô sơ lạc hậu của loài người. Bạn hãy mau mau nhanh chóng chơi thử. Nếu có, các bạn hãy nhanh chóng chơi thử ngay phiên bản trò chơi 24h online mới với những pha bắn súng hay và cực kì hấp dẫn, cùng hòa mình vào dòng chảy của thời gian xa xưa, trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị và khám phá thêm nhiều điều bí ẩn trong lịch sử huyền bí của nhân loại ngay nhé. Cách chơi trò này vô cùng đơn giản  sử dụng nút space để nhảy A, D để di chuyển. Click chuột trái để bắn.

Con người nguyên thủy-tổ tiên của chúng ta, phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm từ những cuộc tấn công của các con thú rừng, đặc biệt là khủng long bạo chúa. Nhiệm vụ của các bạn trong trò chơi game này là phải giúp những anh chàng thổ dân Rehman thời cổ đại tìm kiềm thức ăn trong những khu rừng nguyên sinh.

Hãy nhìn hình ảnh phía dưới mà xem, cuộc chạm trán khốc liệt và đầy nguy hiểm, mau mau giúp thổ dân bảo vệ bình yên cho mọi người nhé!

game tho san khung long hay

Trò chơi tiêu diệt hài cốt, cai thuốc lá…là những game hay khẳng định bạn là một xạ thủ tài ba. Với những niềm vui và thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Thợ Săn Khủng Long, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • tro choi ban sung khung long

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thợ Săn Khủng Long»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thợ Săn Khủng Long

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thợ Săn Khủng Long »