Cách Chơi: Sử dụng chuột để sơn, di chuyển bằng các phím mũi tên

Game Thợ sơn nhà

Anh Thư 04-11-2015 0 5964 Lượt Chơi

Ngôi nhà do chính tay bạn thiết kế, trang trí thật tuyệt vời phải không nào, chơi nhanh trò chơi kinh điển mới cùng tạo nên ngôi nhà mới nhé!

Game thợ sơn nhà là một trò chơi vui nhộn mới của choigametop.com, sự kết hợp giữa nội dung mới lạ với hình ảnh sinh động sẽ mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn thú vị.

game tho son nha

Người chơi sẽ cùng anh Minion với tay nghề thợ sơn có tiếng của thành phố. Với sự đơn điệu của những ngôi nhà mà bạn nhìn thấy trong trò chơi mini miễn phí này. Hãy tận dụng tài nghệ của mình để tạo nên sắc màu lung linh cho ngôi nhà của bạn nha. Cách thức chơi khá đơn giản, điều khiển các phím mũi tên để chơi, nhấp chuột để tung màu sơn. Thật mới lạ phải không nào, với nhiều thách thức mới lạ đang chờ bạn chinh phục mà trò chơi 24h mới này mang đến cho bạn. Hãy chơi nhanh để thể hiện tài năng của mình nha. Hãy nhìn ảnh minh họa bên dưới, lựa chọn màu sơn, cách thức chơi, đồng hành cùng nhân vật đáng yêu là những điểm cộng sáng giá khi chơi đó nha.

game tho son

Chơi thêm nhiều tiết mục trò chơi y8 mới lạ khác để cảm nhận niềm vui thú vị như trò chơi cấp cứu bé yêu, siêu thị trái cây…Chia sẻ với bạn bè để cùng chơi nha. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (3 votes cast)

Thợ sơn nhà, 5.0 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thợ sơn nhà»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thợ sơn nhà

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thợ sơn nhà »