Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Thợ xây thông minh

Anh Thư 17-11-2015 0 3071 Lượt Chơi

Bạn thắc mắc khi nhìn thấy những tòa nhà kiên cố chọc trời, cùng chơi nhanh trò chơi kinh điển mới lạ này để đồng hành với những thợ xây tài ba nào!

Game thợ xây thông minh là một game trí tuệ đỉnh cao, với khả năng xử lí tình huống tối ưu nhất để tạo nên thành công nhất định. Truy cập vào choigametop.com để chơi nhé!

tho xay

Với cách thức chơi đơn giản, nhưng người chơi phải động não khá nhiều khi tham gia game mini này đó nha, với những khối hình mà trò chơi mang đến, người chơi hãy bố trí hợp lí nhất để tạo nên khối xây vững chắc nhất. Nhiều màn chơi thú vị với thách thức độ khó nâng dần lên theo từng cấp độ đòi hỏi người chơi phải tập trung, vận dụng kiến thức cơ bản để áp dụng thực tiễn hợp lí nhất.

Tông màu trẻ trung, năng động cực kì dễ thương sẽ cuốn hút người chơi để khám phá niềm vui thú vị. Hình ảnh minh họa là màn chơi đầu tiên của trò chơi 24h mới này đó nha.

xay

Chơi thêm nhiều mục trò chơi y8 hay tương tự như trò chơi siêu thị trái cây, phòng tắm của Babie…Chia sẻ với bạn bè cùng tham gia nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thợ xây thông minh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thợ xây thông minh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thợ xây thông minh »