Cách Chơi: Sử dụng "CHUỘT" để điều chỉnh hướng và bắn. Sử dụng các phím "W", "A", và "D" để di chuyển và "S" để sửa tàu.

Game Thoát Khỏi Hành Tinh Chết

Game Thủ 31-07-2014 0 7246 Lượt Chơi

Bạn bị lạc vào một hành tinh đầy nguy hiểm khi ở đó những cảm bậy và kẻ xấu luôn rình rập xung quanh, hãy chạy tìm kiếm những nguyên liệu và sửa nhanh con tàu để trốn khỏi hành tinh chết chóc này để tìm lấy sự sống nhé.

Game thoát khỏi hành tinh chết là một thể loại trò chơi phòng thủ mang tính chất chiến đấu, trong game này thì bạn sẽ phải hoàn thiện chiếc đĩa bay của mình để có thể thoát khỏi hành tinh chết này nhưng hoàn thiện thì phải mất một khoảng thời gian và trong khoảng thời gian đó thì bạn sẽ bị tấn công liên tục bởi những con quái vật ngoài hành tinh, bạn phải cố gắng phòng thủ cho đến khi hoàn thành được chiếc đĩa bay và thoát khỏi hành tinh đó.

Game thoat khoi hanh tinh chet

Mở đầu của game thoát khỏi hành tinh chết này thì hình ảnh bạn phải chiến đấu với những con quái vật ngoài hành tinh là vô cùng khố liệt, hết đợt này đến đợt khác tấn công và đe dọa bạn, trên hành tinh này cũng có đây cối và cỏ dại đây cũng sẽ điều kiện sống nhưng bạn bị mắc kẹt ở đây, chiến đấu là con đường duy nhất để bạn có thể sống sót. Trong game mini này thì với cấu hình đẹp và ấn tượng bạn sẽ thấy được sự thú vị của game thông qua cách chơi vô cùng kịch tính của nó.

Tro choi thoat khoi hanh tinh chet

Bằng các kỹ năng của mình thì bạn sẽ hoàn thành được nhiệm vụ của mình và tiêu diệt những con quái vật ngoài hành tinh. Với sức hấp dẫn của game thì nó được đặt vào game 24h hay nhất, đây sẽ là một tựa game hứa hẹn cho bạn những giây phút thoải mái và một số thể loại khác như là game trận quyết chiến sinh tử hay là trò chơi cung thủ bảo vệ thành là các game hành động bạn nên chơi thử.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Thoát Khỏi Hành Tinh Chết, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thoát Khỏi Hành Tinh Chết

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thoát Khỏi Hành Tinh Chết »