Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để di chuyển.

Game Thoát khỏi mỏ hoang

Anh Thư 08-02-2015 0 6181 Lượt Chơi

Anh thợ mỏ trong game hành động này vô tình khám phá nhiều bí mật bất ngờ trong mỏ hoang sâu thẳm dưới lòng đất. Bạn có muốn xem diễn biến tiếp theo như thế nào, nhanh tay truy cập choigametop.com để đăng kí tham gia nhé!

Game thoát khỏi mỏ hoangtrò chơi phiêu lưu độc đáo nhất, với nhiều món quà giá trị. Chơi ngay để giúp anh chàng thợ mỏ lấy thật nhiều vàng bạc, châu báu ngay nhé.

game thoat khoi mo hang

Anh chàng thợ mỏ đang nghĩ cách để chinh phục vàng bạc, châu báu trong mỏ để đem về chia cho dân làng nghèo khổ. Nhưng hệ thống mỏ hoang được xây dựng theo kiểu kiến trúc xưa, với nhiều tầng lớp bí mật khác nhau. Chơi game mini miễn phí này để sưu tập những viên kim cương hiếm, nhưng bạn cũng nên chú ý nguy hiểm, những hố sâu, đá nhọn có thể khiến bạn dùng cuộc chơi bất cứ lúc nào. Cách chơi không hề khó, bạn có thể điều khiển nhân vật bằng các phím mũi tên nhằm di chuyển, lên xuống, né chướng ngại vật…Nhanh chóng thoát khỏi hang đá trong từng màn chơi trước thời gian quy định bạn nhé! Chúc các bạn có một chuyến phiêu lưu đầy thú vị.

game thoat khoi

Bạn có tham gia nhiều chuyến phiêu lưu khác ở nhiều trò chơi 24h thú vị như game hiệp khách anh hùng, vị vua tý hon..Mỗi ngày là một trải nghiệm mới dành cho bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Thoát khỏi mỏ hoang, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thoát khỏi mỏ hoang»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thoát khỏi mỏ hoang

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thoát khỏi mỏ hoang »