Cách Chơi: Nhấn space để thổi bóng

Game Thổi bong bóng

Anh Thư 20-08-2015 0 5094 Lượt Chơi

Bạn đã từng thổi bong bóng với những lần sơ sút để những tiếng nổ to đùng vui nhộn, tham gia chơi nhanh ngay trò chơi kinh điển mới lạ này trải nghiệm nhiều điều bất ngờ bạn nhé!

Game thổi bong bóng– Một trò chơi văn phòng hot nhất 2015, được mọi người lựa chọn với cách thức chơi đơn giản, nhưng không kém phần thú vị. Truy cập choigametop.com để chơi.

bog bong

Tập trung cao độ vượt qua tất cả thách thức khi tham gia chơi game mini miễn phí mới nhất này bạn nhé! Với từng cấp độ khó từ đơn giản bạn hãy cố gắng ghi số điểm cao nhất, khá hồi hợp và gây cấn đó nha. Nhấn phím space để bắt đầu thổi, khi tới gần gai nhọn bạn phải lẹ mắt quan sát để bong bóng to đến mức tối đa.

Không chỉ có thế, nhiều chiếc gai nhọn xuất hiện thậm chí chúng có thể di chuyển vòng tròn đánh lừa thị giác của bạn. Hãy thật bình tĩnh để ghi được thành tích cao nhất khi chơi bạn nhé!

92,53% là thành tích khá đáng nể đó nha, hãy lập thành tích cao hơn, với những quả bóng to hơn nữa trong danh sách game thủ xuất sắc nhất nào. Chơi nhanh ngay bây giờ!

game bong bong

Bạn cũng có thể trải nghiệm nhiều tiết mục trò chơi y8 mới lạ khác cũng độc đáo mới lạ không kém như trò chơi anh hùng chuột, con đường tuyết….Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thổi bong bóng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thổi bong bóng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thổi bong bóng »