Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Thời trang 9x

Anh Thư 21-03-2015 0 6639 Lượt Chơi

Luna đang rất buồn cho bữa tiệc tối nay, liệu nàng có được nổi bật như bạn bè trong mớ quần áo cũ không? Hãy thể hiện khả năng thẩm mỹ thời trang của bạn trong trò chơi bạn gái mới nhất, để mix đồ cho nhân vật một cách ưng ý nhất.

Game thời trang 9x thuộc thể loại trò chơi thời trang kinh doanh độc đáo, với một khóa học thực hành thiết kế thời trang hoàn toàn miễn phí còn gì hấp dẫn hơn nữa phải không nào! Truy cập trang wed choigametop.com thỏa sức sáng tạo bạn nhé!

9x sanh dieu

Những bộ trang phục hot nhất trên thị trường được trò chơi mini miễn phí nhanh chóng cập nhật, cơ hội tốt để bạn thể hiện khả năng tiềm ẩn của mình đúng không nào. Cô bé Luna xinh xắn đang chờ bạn giúp đỡ đấy, nhanh tay chơi ngay bây giờ bạn nhé! Đầu tiên bạn sẽ được lựa chọn những trang phục, trang sức mới nhất trên thị trường trong các tủ đồ. Sau khi lựa chọn xong, bạn chỉ cần click chuột vào bộ trang phục đó sau đó kéo thả lên người mẫu thời trang. Cuối cùng, bạn hãy nhất nút hoàn thành để xem sự đánh già chất lượng của các bộ trang phục từ những chuyên gia thời trang danh tiếng nhé.

Một bữa tiệc nổi bật nhất, lộng lẫy nhất đang mong chờ từ công sức của bạn, chơi nhanh ngay trò chơi 24h online này để hoàn thành tốt nhiệm vụ bạn nhé! Game không giới hạn về thời gian nên bạn cứ tha hồ mà sáng tạo.

thoi trang

Nhiều y8 hay khác cùng thể loại mà bạn không thể từ chối như game thơi trang cướp biển, thời trang song sinh…Mở mang thêm tầm mắt ở nhiều lĩnh vực để thẩm mỹ thời trang của mình không bị lỗi thời nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (2 votes cast)

Thời trang 9x, 4.5 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thời trang 9x»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thời trang 9x

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thời trang 9x »