Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game.

Game Thời trang bà bầu

Anh Thư 03-02-2015 0 6346 Lượt Chơi

Bà mẹ mang thai chịu nhiều áp lực của sự thay đổi đột ngột của cơ thể. Khó nhất là trang phục phù hợp và đẹp phải không nào. Nhanh tay truy cập choigametop.com để trở thành chuyên gia thời gian giúp đỡ các mẹ tương lai nhé!

Game thời trang bà bầu trò chơi bạn gái được ưa chuộng, với vai trò là một chuyên gia tư vấn cho các bà bầu. Liệu bạn có đủ khả năng đảm nhiệm công việc trong trò chơi thời trang mới nhất này.

game thoi trang ba bau

Bạn thường xuyên lựa chọn trang phục cho các bạn nữ trẻ trung, ngôi sao nổi tiếng…Nhưng bạn có chú ý thành phần khách hàng tiềm năng mới là những bà mẹ tương lai. Khi mang bầu, việc lựa chọn trang phục để thuận tiện cho công việc cũng như hợp thời trang nhất trở nên khó khăn. Phụ nữ nào mà chẳng muốn trẻ đẹp mọi lúc, mọi nơi phải không nào? Bà mẹ trẻ Riny trong trò chơi 24h mới này cũng vậy, có ý định nhờ bạn để tư vấn lựa chọn trang phục đẹp nhất. Nhanh tay lên nào. Đầu tiên là mẫu tóc phù hợp, hãy chọn mẫu tóc mới nhưng phải thật gọn gàng, những chiếc đầm bầu đang dạng về kiểu cách, màu sắc cũng như hoa văn…Vẻ đẹp bên ngoài càng lộng lẫy hơn khi kết hợp với nhiều phụ kiện phù hợp như bông tai, dây chuyền, vòng tay, khăn quàng….Nhấn nút làm lại nếu chưa thật ưng ý nhé!

game thoi trang bau

Game mini miễn phí này sẽ mang lại cho bạn biết thêm một phong cách thời trang mới dành cho những bà bầu. Chúc bạn có những giây phút thư giãn giải trí vui vẻ hơn với nhiều trò chơi hay như game thời trang cổ tích, cô tiên xinh đẹp

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Thời trang bà bầu, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thời trang bà bầu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thời trang bà bầu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thời trang bà bầu »