Cách Chơi:

Game Thời trang Ba tư

Anh Thư 28-12-2015 0 4163 Lượt Chơi

Chơi nhanh trò chơi bạn gái mới cùng khám phá gu thời trang mới của đất nước Ba Tư, Thái Lan để nâng cao khả năng thẩm mỹ thời trang của mình ngay nào!

Game thời trang Ba Tư là thể loại trò chơi thời trang hay, với văn hóa lễ cưới mới lạ mang đến cho bạn cái nhìn mới hơn với nền văn hóa thời trang đa dạng trên khắp thế giới.

game batu

Thần linh ơi! Một tuyệt tác đẹp khi bạn thể hiện để phối trang phục truyền thống ấn tượng cho cô dâu, chú rể đất nước Ba tư thêm tuyệt đẹp. Sử dụng chuột để thực hiện thao tác bạn nhé. Đầu tiên là cô dâu, hãy phối trang phục cưới đẹp, gắn thêm trang sức và trang điểm thêm ấn tượng cho nàng ấy và thực hiện tương tự cho chú rể. Một tác phẩm đẹp như ảnh minh họa bên dưới bạn cũng có thể tạo nên đó nha.

Khám phá thời trang trên khắp thế giới khi tham gia trò chơi 24h mới này là cơ hội để bạn thể hiện tài năng, khả năng sáng tạo cũng như nâng cao trình độ chuyên môn với những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

game ba tu

Chơi nhanh nhiều trò chơi y8 cực kì thú vị khác với nội dung thú vị không hề thua kém như trò chơi lễ cưới hoàn hảo, buổi tiệc tốt nghiệp…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Thời trang Ba tư, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thời trang Ba tư»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thời trang Ba tư

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thời trang Ba tư »