Cách Chơi: Ngời chơi sử dụng chuột khi chơi.

Game Thời Trang Cho Học Sinh

Game Thủ 23-07-2014 0 13171 Lượt Chơi

Một cô bé nữ sinh cấp 3 đang muốn mình thật đẹp khi đến trường vậy bạn hãy chơi game thời trang học sinh để trang điểm cho cô nữ sinh thật là xinh đẹp nhé.

Bạn là một người đam mê thời trang và bạn luôn muốn thể hiện mình thông qua cách phôi hợp thời trang thì giờ đây với game thời trang cho học sinh thì bạn sẽ thoải mái thể hiện mình với trò chơi này. Trong game thời trang này thì bạn sẽ được thể hiện sự đam mê của mình với cô nàng học sinh dễ thương và xinh xắn.

Game Thoi Trang Cho Hoc Sinh

Trò chơi thời trang học sinh này một game bạn gái miễn phí bạn sẽ cảm nhận sức hấp dẫn của trò chơi này thông qua cách chơi cũng như là cái lối chơi vô cùng thú vị của nó, trong game nhiệm vụ của bạn là phải trang điểm cho cô nàng nư sinh này những bộ trang phục đến trường vô cùng dễ thương. Được xếp và thể loại game mini mới nhất nhưng trò chơi này mang tố chất của một trò chơi đỉnh cao, không những thế bạn còn được thể hiện khả năng của mình thông qua cách chơi vô cùng mới lạ và hấp dẫn.

Tro choi Thoi Trang Cho Hoc Sinh 2

Game trang điểm cho nữ sinh dành cho những người đam mê thời trang và bạn sẽ được thể hiện mình một cách hoàn hão thông qua những phong cách chơi của bạn và một số tựa game tương tự cũng không kém phần thu hút như là game thời trang mùa hè hoặc là game bộ sưu tập thời trang cũng sẽ là những sự tham khảo đầy thú vị dành cho bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (8 votes cast)

Thời Trang Cho Học Sinh, 2.8 out of 5 based on 8 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game thời trang học sinh cấp 3

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thời Trang Cho Học Sinh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thời Trang Cho Học Sinh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thời Trang Cho Học Sinh »