Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game

Game Thời trang cô dâu

Anh Thư 28-01-2015 0 6975 Lượt Chơi

Bạn gái nào mà chẳng mơ ước mình đẹp nhất trog ngày cưới trọng đại của mình, chơi game bạn gái mới nhất với chủ đề những chiếc váy cưới quen thuộc sẽ là cơ hội để bạn lên ý tưởng cho trang phục cưới của mình!

Game thời trang cô dâu là một trong những game thời trang hay được nhiều bạn gái lựa chọn, với cách chơ khá quen thuộc. Là món quà dành cho bạn sau những giờ làm việc mệt mỏi!

game thoi trang co dau

Đến với game mini miễn phí này bạn sẽ hiểu thêm giai đoạn để trang điểm cô dâu cực đến thế nào, trước tiên là bạn sẽ phải chọn những mẫu tóc hiện đại, thời trang nhất và phối những chiếc đầm cưới sau cho thật ưng ý với nhau. Thêm phần sang trọng với nhiều phụ kiện và trang sức bạn cứ tha hồ mà sáng tạo, sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game này nhé!

Chơi game 24h online này không chỉ giải trí, nó còn là điểm tựa để bạn tỏa sáng thực hiện ước mơ trở thành nhà thiết kế tài ba nhé! Nhiêu mẫu áo cưới hiện đại đang chờ bạn lựa chọn, nhanh tay lên nhé!

game thoi trang co dau hay

Nhiều game y8 độc đáo khác nâng cao thẫm mĩ về thời trang của bạn như trò chơi nữ sinh duyên dáng, làm đẹp đón tết…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.8/5 (2 votes cast)

Thời trang cô dâu, 1.8 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game thoi trang co dau

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thời trang cô dâu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thời trang cô dâu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thời trang cô dâu »