Cách Chơi: dùng chuột để nhấp và chọn đồ cho công chúa

Game Thời trang công chúa Tiana

Anh Thư 08-04-2015 0 6091 Lượt Chơi

Công chúa da màu Tiana muốn thật lộng lẫy tại buổi tiệc hoàng cung, tham gia dự tuyển tại choigametop.com để được vào cung trở thành nhà thiết kế thời trang cho công chúa nhé!

Game thời trang công chúa Tiana với nhiều lượt chơi và chia sẻ tích cực, hứa hẹn là trò chơi thời trang hay nhất 2015 đấy nhé. Hãy trổ tài và gu thời trang quý tộc của mình nhé!

cong chua tiana

Mỗi lần xuất hiện trong một sự kiện thì bạn sẽ phải thật đẹp với một phong cách riêng của mình. Công chúa Tiana sẽ có một buổi tiệc tại hoàng cung. Hãy giúp nàng lựa chọn trang phục qua game thời trang công chúa Tiana nhé! Đây là một trò chơi 24h mới hy vọng sẽ không làm các bạn yêu thời trang thất vọng, nhất là các bạn gái.

Để chuẩn bị cho buổi tiệc này thì công chúa đã đến shop thời trang nổi tiếng để mua những bộ váy đẹp. Nàng băn khoăn không biết nên chọn bộ váy như thế nào? Vương miện, dây chuyền ra sao…? Hãy giúp công chúa nhé! Nhiệm vụ của bạn đó là tư vấn và chọn trang phục, dây chuyền, vương miện, kiểu tóc, giày… cho công chúa. Có rất nhiều kiểu, mẫu mã đẹp phong cách và đẹp. Hãy chọn một phong cách mà mình yêu thích nhé! Khi chọn xong thì chọn next và xem kết quả.

tiana

Những mục game y8 mới khác cũng độc đáo không kém như game sàn diễn thời trang, người đẹp bóng đá…Tham gia ngay và nhớ chia sẻ với bạn bè nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Thời trang công chúa Tiana, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game dành cho bạn gái

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thời trang công chúa Tiana»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thời trang công chúa Tiana

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thời trang công chúa Tiana »