Cách Chơi: sử dụng chuột đẻ chơi game

Game Thời trang công sở

Anh Thư 03-03-2015 0 10801 Lượt Chơi

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu ăn uống chưa đáp ứng đủ cần tiếp thêm sức mạnh tinh thần. Đó là vẻ đẹp bên ngoài, liệu làm việc văn phòng có được mặc đẹp không? Và lựa chọn trang phục thế nào là đẹp. Chơi nhanh ngay game bạn gái mới nhất tại choigametop.com.

Game thời trang công sở trò chơi thời trang hay được giới trẻ ưa chuộng, đặc biệt là bạn gái chúng mình, mở mang tầm mắt gu thẩm mỹ bản thân để được rạng ngời mọi lúc mọi nơi.

game thoi trang cong so

Hãy cùng tham gia chơi nhanh game mini miễn phí này, xem một cô nàng công sở làm đẹp như thế nào để phù hợp với môi trường làm việc của mình nhé. Không giống như thời trang dạo phố mang dáng vẻ hiện đại, năng động hay lộng lẫy và sang trọng như thời trang dạ hội, ở công sở ngoài việc giúp mình luôn xinh đẹp và ưa nhìn ra, trang phục cũng là vấn đề phải được ưu tiên hàng đầu.

Công việc trước tiên để bắt đầu một ngày làm việc mới là hãy trang điểm cho cô nàng Anna để tham dự cuộc họp quan trọng, bạn nên make up thật nhẹ nhàng nhưng vẫn khiến Anna trông tươi tăn và xinh đẹp. Sau đó hãy giúp Anna chọn một bộ trang phục công sở phù hợp với vóc dáng cũng như tính cách của mình để bật lên sự nữ tính. Khi tham gia trò chơi 24h nay, đừng quên điểm thêm cho Anna một vài phụ kiện để giúp cô nàng trông chuyên nghiệp hơn nhé.

cong so

 

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi y8 khác như game trước giờ đế lớp, tiên nữ hằng nga…Và nhớ chia sẻ với bạn bè cùng tham gia nữa nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.5/5 (1 vote cast)

Thời trang công sở, 0.5 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • Game thoi trang cong so

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thời trang công sở»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thời trang công sở

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thời trang công sở »