Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi

Game Thời trang của khủng long

Anh Thư 03-02-2015 0 7689 Lượt Chơi

Chuyến phiêu lưu kí của chú khủng long xanh đang gặp chút xíu khó khăn về thời trang, đang chờ bạn giúp đỡ. Nhanh tay truy cập choigametop.com để hoàn thành nhiệm vụ thiết kế này nhé!

Game thời trang của khủng long sẽ mang đến cho bạn một niềm vui nho nhỏ, với cặp mắt thẩm mỹ của bạn liệu có thể chơi tốt trò chơi 24h online cực kì độc đáo này không?

thoi trang khung lonh

Được cách tân mới với nội dung độc đáo, lối chơi mới lạ trò chơi mini miễn phí này hôm nay sẽ mang đến cho bạn nhiều phút giây thư giãn thú vị. Ở nhiều tình huống, môi trường sống khác nhau, chú khủng long cần nhanh chóng thích ứng. Nhiệm vụ của bạn trong mỗi màn chơi là giúp bạn khủng long nhỏ xinh trở nên lộng lẫy, phiêu lưu đầy tự tin đến vùng đất mới. Bạn sẽ phải nhanh chóng trang điểm từ đầu đến chân bằng những cú click chuột giản đơn. Kho tủ quần áo đa dạng đang chờ bạn khám phá. Nhấn dấu check khi cảm thấy ưng ý nhất nhé! Màu sắc tươi vui, game y8 không hề giới hạn về thời gian nên người chơi cứ từ từ lựa chọn, thỏa trí sáng tạo. Đến nhiều vùng đất mới cùng bạn khủng long yêu nhé!

game thoi trang cua rong

Nhiều game hay cùng thể loại như làm đẹp vòng eo, tiệm cắt tóc…Nhớ rủ thêm bạn bè để mang đến nhiều niềm vui bất ngờ nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (2 votes cast)

Thời trang của khủng long, 4.3 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thời trang của khủng long»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thời trang của khủng long

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thời trang của khủng long »