Cách Chơi: Sử dụng chuột để phối đồ cho nhân vật nào!

Game Thời trang cung Xử Nữ

Anh Thư 24-02-2016 0 3422 Lượt Chơi

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào, hãy liệt kê danh sách ngày sinh của mình và bạn bè để lựa chọn thời trang phù hợp nhất nào.

Game thời trang cung xử nữ mang đến cho bạn sự mới lạ với gu thời trang dành cho những bạn sinh vào những ngày cuối tháng 8 và tháng 9 đó nha. Cùng khám phá sự độc đáo ngay bây giờ nhé!

4

Màn chơi thú vị nhất sẽ được choigametop.com giới thiệu ngay bây giờ thôi đó nha. Đầu tiên người chơi sẽ có cơ hội khám phá tủ quần áo cực kì đa dạng với những mẫu thiết kế riêng phù hợp với cá tính của cung Xử Nữ và đương nhiên cô bạn trong game bạn gái này cũng là thành viên của cung hoàng đạo ấn tượng này rồi. Nhanh tay sử dụng chuột để thực hiện nhiệm vụ của mình với những thiết kế riêng ấn tượng nhất nha.

Những phụ kiện đi kèm không bao giờ thiếu sẽ tạo nên điểm nhấn cho nhân vật nhưng trang sức, quần áo…Hãy kết hợp chúng thật ưng ý với nhau, nhưng đừng quá màu mè sẽ kiến sản phẩm của bạn rối lên gây phản cảm đó nha.

Bạn đam mê thời trang, tìm tòi khám phá sự mới lạ thì chơi nhiều game 24h mới cùng thể loại hơn nữa để nâng cao kiến thức ví dụ như trò chơi cô dâu đẹp tuyệt trần, thời trang Haloween…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thời trang cung Xử Nữ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thời trang cung Xử Nữ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thời trang cung Xử Nữ »