Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Thời trang cùng Yoga

Anh Thư 13-06-2015 0 4791 Lượt Chơi

Yoga là một bộ môn tốt cho sức khỏe, được phái đẹp lựa chọn. Nhưng trang phục như thế nào là phù hợp, cùng tư vấn thời trang khi tham gia trò chơi bạn gái độc đáo này nhé!

Game thời trang cùng Yoga là một trò chơi thời trang ấn tượng nhất, với thiết kế giao diện độc đao, một chủ đề của lĩnh vực thời trang mới, mang đến cho bạn một cái nhìn toàn diện hơn về sự đa dạng, phong phú của thời trang.

thoi trang

Choigametop.com – Tổng hợp trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay.

Khi tham gia trò chơi 24h mới này, bạn sẽ được gặp gỡ cô giáo tại phòng tập vô cùng xinh đẹp, với những bài tập yoga khác nhau, cô ấy muốn bạn tư vấn thời trang để luôn đổi mới mình cuốn hút học viên.

Với cách chơi hệt như trước, bạn chỉ việc sử dụng chuột để thực hiện những thao tác như lựa chọn quần áo, kiểu tóc, trang sức, thảm lót và cả phong cảnh nữa. Nhấp chuột nhiều lần để thay đổi nhé.

Game không hề giới hạn về thời gian, nên bạn cứ thỏa sức thể hiện đam mê cũng như khả năng sáng tạo của mình. Hãy nhìn hình ảnh bên dưới, nếu bạn cảm thấy ưng ý, nhấn ok để nhận điểm và lời đánh giá khách quan từ ban giám khảo nhé.

yoga

Tựa game y8 hay như trò chơi lễ cưới trong rừng, đám cưới lộng lẫy…Nhớ chia sẻ với bạn bè cùng tham gia nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.0/5 (1 vote cast)

Thời trang cùng Yoga, 2.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thời trang cùng Yoga»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thời trang cùng Yoga

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thời trang cùng Yoga »