Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi.

Game Thời trang điện ảnh

Anh Thư 04-04-2016 0 2200 Lượt Chơi

Gu thời trang thời thượng sẽ là thử thách dành cho bạn khi tham gia chơi nhanh trò chơi bạn gái mới nhất của choigametop.com này bạn nhé!

Game thời trang điện ảnhtrò chơi thời trang cực mới dành cho bạn, với niềm đam mê thời trang hãy thể hiện tài năng của mình ngay bây giờ nào. Chúc các bạn có những tuyệt tác đẹp nhất.

25

Đến với trò chơi mini miễn phí này, bạn sẽ đồng hành cùng cô người mẫu xinh đẹp với vóc dáng chuẩn nhất. Hãy thể hiện tài năng của bạn, phối đồ cho cô ấy thật lung linh tự tin hơn nữa cho sự kiện quan trọng tối nay. Hiện đại, sang trọng, quý phái sẽ là mấu chốt cho sự kiện tối nay đó nha, đừng quá cầu kì, quần áo lè lẹt sẽ khiến cô ấy thành thảm họa thời trang đó nha. Vận dụng kiến thức thời trang từ những trò chơi 24 trước cùng đôi mắt thẩm mỹ của mình, tạo nên những tuyệt tác đẹp, những bức ảnh trên tạp chí lung linh nhất. Cách thức chơi khá đơn giản, sử dụng chuột để thực hiện thao tác. Như ảnh minh họa bên dưới, khá nhiều quần áo, giày dép, trang sức, kiểu tóc để bạn lựa chọn. Hãy phát huy hết năng lực của mình ngay bây giờ bạn nhé.

23

Thời trang không bao giờ có điểm dừng, nó thay đổi mỗi ngày đòi hỏi bạn phải cập nhật xu hướng thời trang thường xuyên, nhiều trò chơi y8 hay tương tự mà bạn cũng nên quan tâm như trò chơi thời trang 2016, lễ cưới rừng xanh…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Thời trang điện ảnh, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thời trang điện ảnh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thời trang điện ảnh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thời trang điện ảnh »