Cách Chơi: các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game của mình.

Game Thời trang du lịch

Anh Thư 28-01-2015 0 6556 Lượt Chơi

Mùa xuân đang cận kề, bạn đã lên ý tưởng stylist cho những chuyến du lịch chưa, cùng chơi game bạn gái dưới đây để tham khảo thêm nhé! Truy cập gamevui.vn để nhận nhiều khuyến mãi dịp cuối năm này nhé!

Game thời trang du lịch là một trong những trò chơi thời trang cực hay, bạn có thể lựa chọn trang phục phù hợp để đi du lịch mọi miền đất nước.

gảm thoi trang

Đừng băn khoăn, hay lo ngại về gu thời trang của bạn, tự tin chơi game mini miễn phí này dể chọn lựa cho mình trang phục đẹp nhất, cho những chuyến du lịch thế giới. Người chơi sẽ được cung cấp một tủ đồ phong phú và đa dạng như áo, quần, túi xách, phụ kiện…Chỉ cần sử dụng chuột để thực hiện thao tác, trước tiên bạn phải lên ý tưởng cho chuyến du lịch của mình. Nếu đi Đà Lạt hãy chọn trang phục kín đáo một chút, đủ ấm nhưng không kém phần thời trang, ngược lại bạn du lịch Phan Thiết, Vũng tàu nên cho mình diện những bộ quần áo mát mẻ, trẻ trung, năng động…Bắt đầu chơi game 24h cực hay này, người chơi sẽ chọn quần áo, trang phục, sau đó, các bạn sẽ trang điểm mắt, đầu tóc, đánh phấn, sơn môi đỏ, môi hồng. Sau khi, hoàn thành công việc của mình, các bạn hãy nhấn vào nút Xong để lắng nghe những lời đánh giá, nhận xét của ban giám khảo.

game thoi trang du lịch

Buổi Hẹn Hoàn Hảo, Du Lịch Mùa Hè...là những từ khóa bạn không thể bỏ qua khi đã truy cập nhiều game Y8 khác cùng thể loại. Biết đâu đây là cơ hội để bạn tỏa sáng! Chúc các bạn thành công

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thời trang du lịch»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thời trang du lịch

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thời trang du lịch »