Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện thao tác trong game.

Game Thời trang gà tây

Anh Thư 17-01-2015 0 6186 Lượt Chơi

Những chú gà tây trở nên sặc sở sắc màu với khả năng thời trang thẩm mỹ của bạn. Đến với gamevui.vn bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều thú vị bất ngờ!

Game thời trang gà tây là một trò chơi 24h online cực hay và vui nhộn, tự tay bạn sẽ làm đẹp cho những chú gà tây. Thật hấp dẫn phải không nào? Chơi nhanh ngay bạn nhé!

thoi trang ga tay

Chơi game mini miễn phí này nhiệm vụ của người chơi là hóa trang những chú gà tây với nhiều phong cách khác nhau như nông dân thực thụ, lộng lẫy xinh đẹp thời thượng quý tộc…Bạn phải cố gắng hoàn thành thật tốt công việc trang điểm, phối hợp thời trang sao cho thật ưng ý nhất nhưng phải chú ý đến thời gian.Cách chơi game này như sau, sử dụng chuột để chọn vị trí và những vật dụng, đồ trang sức để trang điểm cho những chú gà, cô gà tây.

Bạn phải trang điểm tất cả các phần như lông, mũ, nơ tới việc sơn mỏ, sơn móng cho tất cả các con gà tây. Tất cả đã được trang bị phục vụ sẵn sàng cho bạn, chỉ cần chọn lựa rồi phối sau cho đẹp mắt nữa thôi. Sau khi hoàn thành công việc, bạn hãy nhấn vào nút kết quả, nằm ở phía dười màn hình.

game thoi trang ga tay hay
Thời gian rãnh rỗi hiếm hoi với những phút giải lao thú vị khi bạn chơi nhiều game y8 hay, tha hồ lựa chọn với số lượng game tăng lên ngày một càng nhiều và đa dạng như trò chơi phòng của mèo Tom, Dora rửa chén…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thời trang gà tây»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thời trang gà tây

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thời trang gà tây »