Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Thời trang giáo viên

Anh Thư 02-07-2015 0 5223 Lượt Chơi

Với nhiệm vụ thiết kế trang phục thời trang cho giáo viên bạn có cảm thấy áp lực không, thử tài khi tham gia trò chơi bạn gái mới nhất này. Truy cập choigametop.com để chơi game.

Game thời trang giáo viên thuộc lĩnh vực sư phạm nên người chơi phải cân nhắc thật kỹ khi thiết kế, phối đồ cho những cô giáo xinh đẹp, không cầu kì nhưng cũng tôn lên nét duyên dáng, nữ tính đó.

giaoo vien

Bạn sẽ hóa thân vào một chuyên viên thời trang cao cấp, phối đồ thật đẹp cho toàn bộ giáo viên nữ ở trường. Tủ quần áo của trò chơi thời trang này khá phong phú, bạn tha hồ thỏa sức sáng tạo vì game không hề quản lí, giới hạn thời trang.

Đầu tiên là lựa chọn kiểu tóc đẹp, tiếp đến là trang phục nữ tính mang tính văn phòng chuyên nghiệp và kết hợp trang sức, phụ kiện thêm nổi bật. Một đôi giày cao gót duyên dáng không thể thiếu phải không nào. Cuối cùng là những vật dụng quen thuộc cho nghề nghiệp mà bạn cũng nên lựa chọn như thước, sách, compa…Thể hiện khả năng thẩm mỹ thời trang trong từng lĩnh vực, ngành nghề bạn nhé!

game giao vien

Chắc hẳn người chơi sẽ thích thú hơn khi tham gia nhiều mục trò chơi y8 mới khác như game thiên đường nghỉ mát, bữa tiệc tốt nghiệp…Chúc các bạn chơi tốt!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thời trang giáo viên»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thời trang giáo viên

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thời trang giáo viên »