Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Thời trang Halloween

Anh Thư 22-02-2016 0 4289 Lượt Chơi

Hoàn thành nhiệm vụ trở thành chuyên gia thời trang cho bữa tiệc ma quỷ tối nay nào!

Game thời trang Halloween mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất đó nha. Cùng sáng tạo với những siêu phẩm tuyệt đỉnh nào! Truy cập nhanh choigametop.com để chơi nhé bạn.

ha

Đêm tiệc halloween đang diễn ra nhưng cô bạn nhỏ trong trò chơi mini miễn phí mới này đang lo lắng vì không ai lựa chọn phục trang độc đáo cho cô ấy cùng chú mèo dễ thương ngay nào. Trang phục những ngày thường thì khá dễ dàng với việc lựa chọn những trang phục hợp thời trang, hợp mốt rồi phải không nào. Nhưng đến với trò chơi bạn gái này bạn phải gắn những quần áo cùng phụ kiện sao cho ghê rợn nhất phù hợp với không khí lễ hội. Chú mèo ác quỷ cũng đang cần bạn phối đồ cho nó đó, nhanh tay chơi hoàn thành mục tiêu nào!

Hình ảnh minh họa bên dưới giúp người chơi hình dung ra được một phần nào sự sinh động của trò chơi này đó. Sử dụng chuột để chơi nhé!

hak

Nhiều mục trò chơi y8 hấp dẫn khác mà bạn nên tham gia để tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời như trò chơi Elsa thời trang, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.8/5 (6 votes cast)

Thời trang Halloween, 3.8 out of 5 based on 6 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thời trang Halloween»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thời trang Halloween

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thời trang Halloween »