Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Thời trang hè thu

Anh Thư 18-03-2015 0 5632 Lượt Chơi

Tạm biệt không khí tết đến với mùa hè sôi động và mùa thu với tiết trời ấm áp, lựa chọn phong cách thời trang phù hợp ngay bây giờ qua trò chơi bạn gái này bạn nhé!  Truy cập choigametop.comm nhận món quà bất ngờ mỗi ngày bạn nhé!

Game thời trang hè thu lựa chon cho mình những bộ trang phục đẹp nhất trong trò chơi thời trang này nhé! Đặc biệt với cách phối đồ mới nhất bạn sẽ thêm nổi bật trong mùa hè thu này, chơi nhanh ngay thử tài thẩm mỹ thời trang bản thân nào.

he thu

2 người mẫu đang chờ bạn kìa, còn chần chừ gì nữa nào, chơi nhanh ngay trò chơi 24h miễn phí mới này nhé! Bạn phải trang điểm, lựa chọn quần áo, trang phục cho 2 người mẫu xinh đẹp để giúp họ tới buổi biểu diễn ngôi sao tỏa sáng ước mơ. Bạn sẽ giành chiến thắng cuộc thi, nếu như những bộ trang phục bạn vừa thiết kế nhận được những lời khen, đánh giá cao từ ban giám khảo. Ngoài ra, bạn hãy cố gắng hoàn thành công việc thiết kế càng nhanh càng tốt. Việc đó sẽ giúp bạn ghi được nhiều điểm số hơn. Chơi game mini online này vô cùng đơn giản, người chơi chỉ việc sử dụng chuột để chọn vào các món đồ. Bạn hãy chọn lần lược các dụng cụ mà mình muốn thiết kế trên thanh công cụ nằm ở bên góc trái, phải của màn hình.

thoi trang
Nếu như bạn cảm thấy hài lòng về thiết kế của mình hãy sử dụng chuột click vào nút In ra nằm ở góc dưới màn hình. Nhiều game y8 cùng thể loại mà bạn cũng không thể từ chơi như trò chơi cậu bé sành điệu, rạng rỡ nắng hồng…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Thời trang hè thu, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thời trang hè thu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thời trang hè thu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thời trang hè thu »