Cách Chơi: Sử dụng chuột để lựa chọn trang phục và phụ kiện cho mẹ, bé.

Game Thời Trang Mẹ Và Bé

Anh Thư 05-10-2014 0 7683 Lượt Chơi

Sau những giờ làm việc, mẹ dẫn bé đi dạo công viên và muốn nhờ bạn thiết kế trang phục giúp 2 mẹ con.

Một game thời trang nhằm nâng cao con mắt thẩm mĩ của bạn. Trò chơi thời trang mẹ và bé thể hiện sự tinh tế trong việc lựa chọn trang phục, sự kết hợp hài hòa với phụ kiện tạo nên sự đa dạng phù hợp với thời tiết và khung cảnh xung quanh. Hãy khẳng định đôi mắt thẩm mĩ về thời trang ngay bây giờ nhé!

gammini thoi trang ma va be

Một trò chơi bạn gái mới với phiên bản độc đáo, bình thường bạn chỉ thiết kế hoặc lựa chọn trang phục cho bé hay cho mẹ, nói chung những game mini trước đây chỉ áp dụng với một người. Đây là sự khác biệt lớn, nhiệm vụ của bạn là lựa chọn trang phục sao cho hai mẹ con khi kết hợp thật ưng ý và hợp thời trang một sự tinh tế hoàn toàn mới.
Trang phục đẹp, mặc phù hợp với từng hoàn cảnh, thời gian thì sẽ giúp người ta tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người. Đây là một yếu tố góp phần vào sự thành công của mọi người trong công việc, trong giao tiếp… Mẹ và bé luôn mong muốn mình luôn đẹp ở mọi lúc, mọi nơi. Bạn hãy giúp mẹ và bé chọn những bộ trang phục thật đẹp giúp hai mẹ con nhé!
Nhiệm vụ của bạn đó là hãy chọn giúp cho hai mẹ con những bộ trang phục thật đẹp. Những kiểu tóc thời trang cùng với các phụ kiện đi kèm. 

Một bức tranh thiên nhiên khá đẹp phải không nào, những bông hoa phượng đã rực đỏ đón chào mùa hè sinh động, chiếc váy ngắn của mẹ và bộ đồ cùng tông màu của bé vừa thoải mái, vừa phù hợp, giúp hai mẹ con nổi bật phải không nào?

game thoi trang me và be

 

Thỏa thích lựa chọn trang phục là niềm vui của hầu hết tất cả bạn gái chúng mình đúng không, vừa thỏa thích chơi game vui vẻ, lựa chọn đồ đạc, trang phục và trang sức phù hợp mà không hề tốn kém bất cứ khoản phí nào. Nhiều game 24h online khác mà bạn không thể bỏ qua như trò chơi cô nàng lí tưởng, thời trang trà quán…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game ban gai
  • game thoi trang me va be

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thời Trang Mẹ Và Bé

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thời Trang Mẹ Và Bé »