Cách Chơi: sử dụng chuột để thay đổi phong cách

Game Thời Trang Mèo Ú

Anh Thư 27-11-2014 0 6464 Lượt Chơi

Chiếc túi thần kì tạo ra rất nhiều quần áo đẹp cho mèo máy Doremon, bạn hãy giúp bạn ấy một tay phối đồ thật chỉnh chu và đẹp mắt nhé! Một game mini mới tại trang wed trochoiviet.com hứa hẹn mang đến cho người chơi cảm giác bất ngờ!

Trò chơi Thời trang mèo ú– một phiên bản game thời trang mới lạ, không giống như trò chơi bạn gái thường ngày mà chúng ta thường thấy hay nói về trang phục cho con người, cho bạn gái…Chú mèo máy chúng ta cũng rất quan tâm đến hình ảnh bên ngoài để chinh phục các bạn nhở nữa đấy nhá!

trang diểm cho doremom

Chú mèo máy Doremon là một thần tượng của rất nhiều bạn. thông minh và tốt bụng luôn giúp đỡ mọi người. Cậu ấy có một phong cách đặc biệt đó là màu xanh da trời. Chúng mình mau mau thay đổi phong cách cho bạn ấy thật phong phú, trẻ trung tránh nhàm chán nhé! Mỗi lần chinh phục trở về hiện tại, tương lai, hay quá khứ chú mèo máy muốn thay đổi phong cách cho mình thật phù hợp. Nhưng trước giờ có thay đổi lần nào đâu. Mặc dù được  tài trợ khá nhiều quần áo và phụ kiện, nhưng bạn ấy vẫn không biết kết hợp thế nào. Đã có lần thử kết hợp, nhưng hậu quả thì thôi rồi, bỗng dưng là trò cười cho các bạn. Mau mau giúp mèo ú Doremon lấy lại phong độ trong game 24h online cực hay này nhé!
Chọn một phong cách thật cá tính, thật ngầu cho Doremon nhé! bạn sẽ chọn những kiểu, giày, mắt, râu, miệng thật thú vị cho chú mèo. Tiếp theo là những bộ trang phục, những phụ kiện thật độc đáo không thể đụng hàng với ai cả. Có rất nhiều kiểu mũ đẹp và đặc biệt chắc chắn sẽ không đụng hàng với ai cả. Rồi là những chiếc áo phong cách. Dây chuyền tôn lên vẻ sang trọng nữa chứ. Một chiếc thắt lưng nữa là xong rồi. Giờ đây Doremon đã có một phong cách thật độc đáo thú vị cho mình.

Không chỉ có quần áo, phụ kiện có thể thay đổi luôn cả màu mắt. râu. biểu cảm…Mỗi ngày một phong cách, giúp bạn ấy luôn luôn tươi trẻ nhé!
game trang diemr cho meo ú

Có rất nhiều cơ hội để bạn tỏa sáng, cơ hội tham gia chuyên viên thiết kế nổi tiếng và danh hiệu chiến thắng chạm rất gần đến tay bạn. Những mẫu thời trang mới phù hợp xu hướng thế giới khi tham gia một số trò chơi như game thời trang nữ hoàng biển cảthiết kế quần bò…Chúc các bạn hoàn thành tốt từng màn chơi và đừng quên giới thiệu bạn bè của mình cùng tham gia nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thời Trang Mèo Ú»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thời Trang Mèo Ú

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thời Trang Mèo Ú »