Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác

Game Thời trang môi trường xanh

Anh Thư 11-03-2015 0 5558 Lượt Chơi

Chung tay bảo vệ môi trường cùng đại sứ du lịch người mẫu nổi tiếng Maya để phát động hoạt động mang ý nghĩa to lớn. Hãy lựa chọn cho nàng phù hợp và lộng lẫy nhất khi tham gia trò chơi bạn gái này nhé! Đến với choigametop.com bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui bất ngờ!

Game thời trang môi trường xanhtrò chơi thời trang hay, được giới trẻ ưa chuộng không chỉ mang tính chất giải trí mà còn có tính chất giáo dục rất cao, tuyên truyền vai trò của môi trường xanh đến mọi đối tượng.

moi truong xanh

Hãy bảo vệ lá phổi xanh của nhân loại, đó chính là thông điệp mà chương trình này mang đến. Khi tham gia trò chơi mini miễn phí này, bạn sẽ chuẩn bị trang phục cũng như trang điểm cho đại sứ của chúng ta thật lộng lẫy và tất nhiên những mẫu váy đẹp nhất đều màu xanh tiêu biểu rồi. Các bạn sẽ sử dụng chuột để thực hiện tất cả các công việc lựa chọn dụng cụ, quần áo cho các người mẫu của mình. Sau khi hoàn thành công việc trang điểm, các bạn hãy nhấn vào nút kết quả để lắng nghe những lời đánh giá, nhận xét của ban giám khảo.

Hãy nhìn hình ảnh bên dưới của trò chơi 24h online này mà xem, bạn đã thật sự ưng ý chưa, nếu chưa hãy nhấn nút chơi lại để hoàn thành mẫu mới và lắng nghe ý kiến tích cực từ mọi người nhá!

moi truong

Nhiều trò chơi y8 tương tự mà bạn khó lòng bỏ qua như game cô dâu mùa thu, rạng rỡ nắng hồng…Hãy đăng hình lên facebook để bạn bè cùng tham khảo thu hút nhiều lượt like bạn nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thời trang môi trường xanh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thời trang môi trường xanh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thời trang môi trường xanh »