Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Thời trang Nhật Bản

Anh Thư 06-04-2016 0 3373 Lượt Chơi

Bạn yêu thích thời trang, muốn có cơ hội khám phá nền văn hóa của nhiều quốc gia trên toàn thế giới không? Chơi nhanh trò chơi bạn gái bên dưới của choigametop.com để cảm nhận điều bất ngờ bạn nhé!

Game thời trang Nhật Bản là thể loại trò chơi thời trang đặc biệt dành cho bạn gái chúng mình. Với sự phong phú về nội dung và màu sắc mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

nhat

Hệt như cách thức chơi của những game mini miễn phí cùng thể loại khác, người chơi chỉ việc sử dụng chuột để thực hiện thao tác. Nữ người mẫu Nhật Bản xinh đẹp sẽ tạo động lực để bạn phát huy tài năng của mình với thân hình chuẩn, vóc dáng thon gọn cùng gương mặt khả ái đó nha. Khá nhiều thứ mà bạn phải thực hiện, trước tiên là lựa chọn quần áo kimono truyền thống, phối thêm những phụ kiện, kiểu tóc, giày dép sau cho hài hòa nhất.

Công đoạn trang điểm hỗ trợ phía sau giúp gương mặt của nàng ấy thêm tươi tắn đó nha. Hãy phối mọi thứ với nhau thật hài hòa, lung linh nhất.

Như ảnh minh họa bên dưới, sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung phải không nào.

g

Nhiều trò chơi 24h độc đáo khác mà bạn cũng nên quan tâm như trò chơi thời trang điện ảnh, chuẩn bị lễ cưới…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • các loại game thời trang

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thời trang Nhật Bản»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thời trang Nhật Bản

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thời trang Nhật Bản »