Cách Chơi: Sử dụng chuột để phối đồ cho nhân vật.

Game Thời trang phù thủy

Anh Thư 20-03-2016 0 2441 Lượt Chơi

Hình ảnh những cô phù thủy tinh nghịch đáng yêu gắn liền với tuổi thơ của bạn sẽ được tái hiện sinh động khi tham gia chơi nhanh trò chơi thời trang thú vị này đó nha.

Game thời trang phù thủy mang đến cho bạn kiến thức thời trang mới lạ nhất cực kì thú vị. Chơi nhanh ngay tại trang Wed choigametop.com bạn nhé!

phu thy

Cô phù thủy bạn sẽ gặp trong trò chơi miễn phí mới này là cô bé Sassadra sễ thương. Cô bé mới học được phép thuật có thể hiện ra những mẫu trang phục tùy thích. Nhưng trở ngại khó khăn cho cô đó chính là việc phối đồ sao cho ấn tượng nhất. Lễ hội tối nay là cơ hội để bạn tỏa sáng tài năng đó nha. Chơi nhanh ngay chọn cho bạn ấy 1 bộ trang phục dễ thương nhất, kết hợp với đôi giày xinh xắn. Một kiểu tóc đặc sắc cùng những phụ kiện đi kèm lung linh như chổi thần, lọ thuốc phép thuật, áo khoác…

Nhấn ngay nút show khi cảm thấy ưng ý để mọi người có cơ hội nhận xét, đóng góp ý kiến bạn nhé. Như ảnh minh họa bên dưới, bạn có thấy thích thú không nào. Không chỉ phong phú về mẫu mã, đa dạng về hình dáng đâu đó, sự lung linh về hình ảnh, âm thanh cũng khiến bạn cuốn hút.

phu

Nhiều trò chơi y8 cùng thể loại cực hay mới vừa cập nhật dành cho bạn gái chúng mình bạn cần quan tâm như trò chơi công chúa dịu dàng,  game mùa cưới…Chúc các bạn thành công với những tuyệt tác lung linh nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thời trang phù thủy»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thời trang phù thủy

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thời trang phù thủy »